Chào mọi người, lâu lắm rồi cô nàng ế chổng ế chơ là mình mới có dịp được ngoi l…

Chào mọi người, lâu lắm rồi cô nàng ế chổng ế chơ là mình mới có dịp được ngoi lên để chia sẻ cùng với mọi người đây.

Thời gian vừa qua mình vẫn ế. Dù mình tìm mọi cách nhưng vẫn chẳng rước được anh nào về ngôi nhà của mình cả, thay vào đó mình được em Vy ghé thăm…tận 2 lần.

Từ sau khi ân đoạn nghĩa tuyệt với cái em mắc mệt này, mình nhận ra ngoài việc cố gắng cày cuốc để ngôi nhà của mình thêm khang trang, hiện đại hơn, thì sức khỏe mới là điều cần quan tâm trước nhất. “Có sức khỏe là có tất cả” các cụ nói chẳng bao giờ sai.

Với một cô gái người Huế sống Sài Gòn yêu Hà Nội như mình, dù bận cỡ nào mình vẫn cố dành thời gian vào bếp, nhưng sau khoảng thời gian khủng khiếp kia, mình dần thay đổi cách thức nấu ăn. Mình chú trọng vào các món rau xanh, hoa quả trái cây, bớt dầu, bớt mặn…Tất nhiên là vẫn đam mê ăn uống rồi nhưng tem tém lại rất nhiều.

Ngoài ra, mình chú trọng đến việc dọn dẹp ngôi nhà của mình hơn, chịu khó đón ánh nắng tự nhiên và cho không khí lưu thông nhiều hơn (cũng may nhà mình ở xa tít trung tâm nên cũng đỡ ô nhiễm hơn xíu), tập luyện và detox nữa.

Tiện thể group đang có cuộc thi nên mình cũng tham gia luôn, vừa được chia sẻ vừa có cơ hội trúng thưởng, tội gì không tham gia các bạn ha.

Mời mọi người cùng tham quan ngôi nhà nhỏ bé, những món ăn mình làm và nếu quan tâm có thể tham gia cuộc thi tại đây nhe:

https://www.facebook.com/groups/Nghiennhaa/permalink/1424821634608163

#Panasonic #TulanhPanasonic #PrimePlusSource