Giới Thiệu Chung cư Lumiere Evergreen Smart City

Lumiere Evergreen một trong những dự án căn hộ cao cấp nhất tại Nam Từ Liêm, Hà Nội, do tập đoàn Masterise Homes phát triển, đang thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng và nhà đầu tư. Dự án hứa hẹn mang đến một chuẩn mực sống mới với kiến trúc độc đáo và tiện ích đẳng cấp. Trong bài viết này, Nhà Today sẽ cung cấp thông tin mới nhất về tiến độ xây dựng của Lumiere Evergreen và thời gian dự kiến bàn giao căn hộ.

Lumiere Evergreen Nam Tu Liem Ha Noi

Cập Nhật Tiến Độ Tháng 12/2023:

Tính tới tháng 12/2023, Lumiere Evergreen đã hoàn thành quá trình san lấp mặt bằng và dự án đang tiến triển với tốc độ nhanh chóng. Cụ thể, tòa tháp Aura đã được xây dựng lên tới tầng thứ 3 và công trình đang được tiếp tục thi công.

Dự Kiến Bàn Giao:

Chủ đầu tư Masterise Homes cam kết bàn giao toàn bộ dự án vào năm 2025. Với mục tiêu mang đến cho khách hàng một không gian sống lý tưởng, dự án đang được đẩy nhanh tiến độ trong mọi khía cạnh xây dựng.

Quy Mô và Loại Hình Căn Hộ:

Dự án trải rộng trên diện tích 2.36ha, bao gồm 3 block cao 39 tầng, cung cấp tổng cộng 2.294 căn hộ. Các loại hình sản phẩm đa dạng từ Studio (diện tích từ 36m2) đến căn hộ 3 phòng ngủ (diện tích từ 86.4 – 114.9m2), đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

Uy Tín Của Masterise Homes:

Masterise Homes, nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, có bề dày kinh nghiệm trong việc xây dựng các dự án chất lượng cao. Sự uy tín của Masterise Homes còn được củng cố bởi cam kết về chất lượng xây dựng, an toàn, và minh bạch trong quy trình làm việc.

Tiến Độ Thi Công Thực Tế:

Sau 3 tháng khởi công, dự án đã vượt qua giai đoạn thi công móng. Các tòa nhà đã hoàn thành xây dựng dầm và xà đến tầng 2 và tiếp tục với các tầng cao hơn. Hình ảnh cập nhật cho thấy sự tiến triển vững chắc của dự án.

Chính Sách Thanh Toán:

Chính sách thanh toán dự án Lumiere Evergreen được thiết kế linh hoạt, giúp khách hàng dễ dàng theo dõi tiến độ và thực hiện các giao dịch một cách minh bạch.

Chung cư Lumiere Evergreen Smart City đang là tâm điểm của sự chú ý, với tiến độ xây dựng nhanh chóng và cam kết chất lượng từ Masterise Homes. Dự án hứa hẹn mang đến cho cư dân một không gian sống đẳng cấp, kết hợp giữa tiện ích hiện đại và cuộc sống thoải mái, sang trọng.

Mặt bằng thiết kế Căn Hộ Chung Cư Lumiere Evergreen Smart City

Lumiere Evergreen Nam Tu Liem Ha Noi 1 scaled mat bang Lumiere Evergreen