Ngày 17/6, Công ty TNHH Zoomlion Việt Nam đã tổ chức thành công Lễ khai trương Trung tâm thiết bị Zoomlion miền Bắc, đánh dấu một cột mốc ý nghĩa trên chặng đường phát triển dịch vụ xây dựng của Tập đoàn Zoomlion Trung Quốc tại thị trường nước ngoài.

photo 4 1690427214799178099242

Sự kiện khai trương Trung tâm phân phối dịch vụ Hà Nội của Công ty TNHH Zoomlion Việt Nam đã thu hút sự tham dự của nhiều đối tác, khách hàng, và đại diện các công ty uy tín trong lĩnh vực xây dựng. Tham dự sự kiện lần này, về phía Zoomlion Việt Nam có sự góp mặt của ông Xiao Jicheng – Tổng phụ trách kinh doanh của Công ty TNHH Zoomlion Việt Nam và ông Gan Mengfei – Phó tổng phụ trách kinh doanh – cùng các lãnh đạo, quản lý các dòng sản phẩm và hơn 300 khách mời và cán bộ nhân viên trực thuộc Zoomlion Việt Nam.

Cùng với sự hiện diện của những đối tác tài chính, chiến lược như Ngân hàng ICBC, Công ty cho thuê tài chính BIDV Sumitrust, Công ty cho thuê tài chính Chailease, buổi lễ khai trương đã trở thành dịp quan trọng để thể hiện sự đồng lòng, tăng cường hợp tác và phát triển trong lĩnh vực xây dựng.

Trung tâm thiết bị Zoomlion miền Bắc được xây dựng tại khu công nghiệp Ninh Hiệp, huyện Gia Lâm, Thành phố Hà Nội với diện tích hơn 5000m2. Trung tâm được quy hoạch và xây dựng chuyên biệt, chuyên nghiệp, bao gồm khu nhà văn phòng, khu ký túc xá cho nhân viên kỹ thuật, cùng với kho bãi rộng lớn có khả năng lưu trữ hàng trăm thiết bị và hàng nghìn mét khối linh kiện. Ngoài ra, Trung tâm còn trang bị các khu chức năng như khu sửa chữa, khu chạy thử, khu vận hành và bảo dưỡng, cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Ông Xiao Jicheng – Tổng phụ trách kinh doanh của Zoomlion Việt Nam, trong buổi lễ khai mạc, đã tự hào thông báo về sự phát triển vững chắc của công ty trong suốt 13 năm qua. Zoomlion Việt Nam đã thành lập 8 văn phòng và cửa hàng dịch vụ quy mô lớn trải khắp ba miền Bắc, Trung, Nam Việt Nam. Danh mục sản phẩm của Zoomlion Việt Nam cũng đã mở rộng lên con số 11, bao gồm hầu hết các loại máy móc thiết bị xây dựng quan trọng như thiết bị bê tông, cẩu xích, cẩu lốp, máy xúc đào.

Đối với tương lai, ông Xiao Jicheng cam kết Zoomlion Việt Nam sẽ không chỉ tập trung vào buôn bán sản phẩm mà còn chú trọng đến chất lượng dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Nỗ lực mở rộng ra thị trường quốc tế và cải thiện hoạt động kinh doanh nội địa hóa là những mục tiêu quan trọng của công ty.

Khánh thành Trung tâm thiết bị Zoomlion tại Hà Nội

Buổi lễ khai trương cũng chứng kiến sự giới thiệu dòng sản phẩm mới của Zoomlion, đó là dòng sản phẩm khai thác mỏ, lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Với nhu cầu trong lĩnh vực này tại Việt Nam và sự cam kết về chất lượng của Zoomlion Việt Nam, dòng sản phẩm khai thác mỏ hứa hẹn sẽ đem lại nhiều thành công tại thị trường này.

Tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược, lễ cắt băng khánh thành Trung tâm thiết bị Zoomlion miền Bắc và chương trình bốc thăm trúng thưởng là những hoạt động thú vị khác trong khuôn khổ buổi lễ khai trương.

Sự kiện Lễ khai trương Trung tâm thiết bị Zoomlion Miền Bắc đã thành công rực rỡ và đánh dấu sự phát triển vững mạnh của Zoomlion Việt Nam tại thị trường nước ngoài. Công ty cam kết tiếp tục phát triển, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đồng thời hướng tới mở rộng thị trường quốc tế để góp phần xây dựng nền kinh tế vững mạnh và phát triển bền vững của Việt Nam.