Vào ngày 26/05/2023, Công ty TNHH Zoomlion Việt Nam đã thành công trong việc chuyển giao 25 xe trộn bê tông Zoomlion 10 khối cho Công ty TNHH Việt Đức, đánh dấu bước đầu của một hợp tác lâu dài và bền vững giữa hai công ty.

A1

Buổi lễ bàn giao diễn ra tại trụ sở chính của Công ty TNHH Việt Đức, nằm tại Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên. Các đại diện cấp cao của cả hai công ty, bao gồm ông Vũ Quốc Linh – Giám đốc Kinh doanh Công ty TNHH Zoomlion Việt Nam và bà Phan Hồng Quyên – Giám đốc Kinh doanh Công ty TNHH Việt Đức cùng với nhiều cán bộ và kỹ sư, đã tham dự buổi lễ.

Sản phẩm chủ đạo của Công ty TNHH Zoomlion Việt Nam là thiết bị bê tông nói chung và xe trộn bê tông của thương hiệu Zoomlion luôn được đánh giá cao và tin tưởng sử dụng bởi nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Chính nhờ vào uy tín này, Công ty TNHH Việt Đức – một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất bê tông tại miền Bắc – đã tin tưởng lựa chọn Zoomlion Việt Nam là nhà cung cấp chính thức 25 xe trộn bê tông 10 khối.

Bê tông tươi Việt Đức cung cấp các loại vật liệu xây dựng - Bê tông tươi  Nam Anh - Cung cấp bê tông tươi toàn miền Nam

Các xe trộn bê tông Zoomlion có mã sản phẩm là 10JBH, với dung tích bồn trộn 10m3, được sản xuất và thiết kế theo công nghệ CIFA Italy, có tốc độ trộn tối đa từ 12-16 vòng/phút và công suất động cơ lên đến 247/1900kW/vòng/phút. Đây là một dòng xe trộn bê tông phổ biến và được ưa chuộng không chỉ tại thị trường Việt Nam mà còn ở cả thị trường quốc tế.

Ngoài Công ty TNHH Việt Đức, Zoomlion Việt Nam còn cung cấp dòng sản phẩm bê tông cho nhiều khách hàng lớn khác, ví dụ như Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Phát Triển Việt Tiệp, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Sông Đà – Việt Đức, Công Ty Cổ Phần Nguyên Thịnh, Công ty Cổ phần Chiến Thắng, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Khải Hoàng, China Luqiao General Company và nhiều dự án lớn tại Việt Nam như Dự án Đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, Dự án Nhà máy thép Formosa, các dự án điện gió và dự án tại các khu công nghiệp lân cận.

A5

Ông Vũ Quốc Linh, Giám đốc Kinh doanh Công ty TNHH Zoomlion Việt Nam, đã phát biểu trong buổi lễ rằng Zoomlion luôn coi trọng chất lượng sản phẩm là ưu tiên hàng đầu và điều này thể hiện trong mọi quy trình nghiên cứu, phát triển và sản xuất máy móc tại Zoomlion. Ngoài ra, Zoomlion đang đầu tư xây dựng và phát triển nhiều cơ sở dịch vụ sửa chữa bảo hành và đội ngũ chăm sóc sau bán hàng nhằm mang đến cho khách hàng tại Việt Nam những sản phẩm tốt nhất và chất lượng dịch vụ sau bán hàng tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.

Bà Phan Hồng Quyên, Giám đốc Kinh doanh Công ty TNHH Việt Đức, đã chia sẻ rằng việc lựa chọn các nhà cung cấp máy móc, thiết bị sản xuất đóng vai trò quan trọng trong việc đạt được thành công của các dự án lớn. Sau khi tìm hiểu về thương hiệu Zoomlion, bà Quyên đánh giá cao các sản phẩm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Zoomlion, đặc biệt là đội ngũ kỹ sư phục vụ sau bán hàng. Vì vậy, Công ty TNHH Việt Đức rất vui mừng và tin tưởng khi hợp tác với Công ty TNHH Zoomlion Việt Nam và hi vọng rằng hai bên có thể cùng nhau đồng hành trong nhiều dự án mới.

Công ty TNHH Việt Đức đã thành lập vào những năm 2002-2003, là nhà máy bê tông đầu tiên của tỉnh Hưng Yên. Trải qua hơn hai thập kỷ xây dựng và phát triển, Công ty TNHH Việt Đức đã tham gia vào nhiều dự án lớn và quan trọng như Dự án Royal City, Dự án Time City, Khu đô thị Ecopark, Dự án Vinhome Village và nhiều dự án khác.

Trong khi đó, Công ty TNHH Zoomlion Việt Nam được thành lập vào năm 2010 và là công ty trực thuộc Tập đoàn Zoomlion Trung Quốc tại Việt Nam. Với mục tiêu mang lại sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng Việt Nam, Zoomlion Việt Nam đã và đang thực hiện các chính sách kinh doanh hiệu quả, nhằm trở thành nhà phân phối hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực máy móc, thiết bị xây dựng công nghiệp và nông nghiệp. Năm 2022, thương hiệu Zoomlion đứng thứ 6 trong bảng xếp hạng Top 50 Nhà máy sản xuất máy móc xây dựng tốt nhất Thế giới do Sinoboom’s social media đánh giá.

Hiện nay, Zoomlion Việt Nam có trụ sở chính tại Hà Nội và văn phòng đại diện tại Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ nhân sự có năng lực chuyên môn cao và kinh nghiệm dồi dào cùng với việc sở hữu nguồn máy móc tiên tiến, Zoomlion Việt Nam tự tin rằng có thể hoàn thành sứ mệnh và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, bao gồm cả những khách hàng khó tính nhất.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Lưu ý rằng thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, và Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin này.