[HOT] ARENA CAM RANH – SIÊU DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN GIẢI TRÍ ĐẦU TƯ HIỆU QUẢ NHẤT 2018

Các dự án nghỉ dưỡng ở khu vực Cam Ranh vẫn đang được xây dựng theo mô–típ cũ; đó là những công trình khách sạn theo chuẩn của 50 năm về trước; những villa triệu đô khép kín khiến kỳ nghỉ trở nên biệt lập, đơn điệu…

Trong khi đó, chuẩn mực của nghỉ dưỡng 5* đã được định nghĩa lại; du lịch của một số quốc gia phát triển cần được gắn kết với các ngành nghề khác tại địa phương để cùng nhau phát triển.

Xem thêm: Condotel là gì ?

Mô hình nghỉ dưỡng giải trí duy nhất tại Bãi Dài
Mô hình nghỉ dưỡng giải trí duy nhất tại Bãi Dài

Nhận thức được điều đó, The Arena Cam Ranh ;được xây dựng với kỳ vọng sẽ đảm nhận vai trò trung tâm của cả Bãi Dài và tạo lực đẩy cho địa phương. Vì vậy, chủ đầu tư đã định vị dự án theo một phong cách hoàn toàn mới, đột phá, khác biệt. Đó là du lịch, nghỉ dưỡng kết hợp với giải trí, thương mại ; Giống như những mô hình phổ biến ở các “kinh đô du lịch” trên thế giới; như Las Vegas, Macau hay Hong Kong.

Chính sự khác biệt này đòi hỏi dự án cần có một thiết kế ấn tượng; và đảm bảo được các tất cả các chức năng cần có. Trọng trách đó đã được Chủ đầu tư giao cho các kiến trúc sư tài ba của Finko; Đối tác thiết kế đã góp phần làm nên thương hiệu cho dự án Panorama Nha Trang.

KHÁT VỌNG TRỞ THÀNH TRUNG TÂM CỦA DU LỊCH NHA TRANG

Dựa trên ưu thế về diện tích, vị trí, điều kiện thiên nhiên, Finko đã đưa ra phương án thiết kế với mật độ xây dựng chỉ 17%, vừa đảm bảo giữ được trọn vẹn cảnh quan thiên nhiên mà vẫn tạo nên một tổ hợp nghỉ dưỡng khác biệt.

The Arena là sự tổng hòa của nhiều nét kiến trúc tân cổ điển độc đáo, trong đó nổi bật là 4 toà condotel hình tổ yến ở 4 góc mang nét đặc trưng của “xứ Trầm biến Yến”, vừa mềm mại vừa chứa đựng khát vọng vươn ra biển lớn. Với lối bẻ cong một cách sáng tạo như vậy đảm bảo 100% căn hộ hướng biển và hơn 90% căn hộ view biển, đem đến những tầm nhìn ấn tượng cho từng căn hộ.

Arena Cam Ranh - Sở hữu 500m mặt biển với 100% căn hộ hướng biển
Arena Cam Ranh – Sở hữu 500m mặt biển với 100% căn hộ hướng biển

Lấy cảm hứng từ không gian vũ trụ với 4 nguyên tố cấu thành là Đất  -Nước –Lửa – Khí, 4 tòa căn hộ được phát triển theo chủ đề Tứ đại đó và lần lượt được đặt tên là Sand – Sea – Light – Wind nhằm tạo nên sự cân bằng, thịnh vượng. Ý tưởng này cũng được thể hiện xuyên suốt đến từng chi tiết nội thất trong mỗi căn hộ. Vì vậy, tại The Arena, chúng ta vẫn thấy sự riêng biệt trong một thể thống nhất.

>> Đừng bỏ qua cơ hội đầu tư tiềm năng bậc nhất 2020 với đại dự án NovaWorld Phan Thiet

ARENA CAM RANH – THÀNH PHỐ KHÔNG NGỦ

Điểm nhấn đặc biệt của dự án chính là Quảng trường Arena có sức chứa lên đến 15.000 người –  được mệnh danh là trái tim của dự án –xây dựng theo hình tròn tựa như những đấu trường La Mã cổ xưa. Nơi đây sẽ là địa điểm tổ chức các sự kiện, lễ hội ngập tràn sắc màu, không kể ngày đêm, xóa tan những rào cản về ngôn ngữ, màu da… Chỉ còn lại những ngày vui bất tận.

Arena Cam Ranh - Thiên đường giải trí bậc nhất tại Việt Nam và Châu Á
Arena Cam Ranh – Thiên đường giải trí bậc nhất tại Việt Nam và Châu Á

Bên cạnh đó, sự sắp xếp một cách khéo léo các tiện ích; như khu Quảng trường trung tâm, phố đi bộ, bể bơi, shop – house và hàng loạt tiện ích khác; đã tạo nên một trục kết nối nghỉ dưỡng – khám phá – vui chơi – trải nghiệm vô cùng độc đáo.

Điều đặc biệt, thiết kế của The Arena được coi là sự chuẩn mực của du lịch và nghỉ dưỡng; bởi sự kết hợp đầy tính nghệ thuật của các mảng đối lập; Quốc tế mà địa phương; Sang chảnh mà thân thiện; Yên tĩnh mà không đơn độc; Lịch sự mà nồng hậu; Giải trí nhưng có chiều sâu.

Nhận bảng giá gốc & top 10 căn “HOA HẬU” đầu tư tốt nhất!Nhà đầu tư thông thái sẽ KHÔNG bỏ lỡ bất kỳ CƠ HỘI nào làm GIA TĂNG giá trị tài sản!

NHẬN CHÍNH SÁCH CHIA SẺ LỢI NHUẬN TỐT NHẤT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

HOTLINE: 0912774786