Xin phép admin và mọi người ạ! Em tên là Mạnh, là một nhân viên mới vào nghề Bất…

Xin phép admin và mọi người ạ!
Em tên là Mạnh, là một nhân viên mới vào nghề Bất Động Sản được 3 tuần. Hiện tại em đang làm việc tại Công ty Đất Xanh Premium, em vừa biết đến group mình thông qua đồng nghiệp của em. Bạn có chia sẻ là group mình có nhiều anh chị có rất nhiều kinh nghiệm và có nhiều chia sẻ rất hay rất thực tế trong nghề, hôm nay em xin phép chia sẻ những gì em vừa được trải nghiệm trong 3 tuần bước chân vào nghề và em rất mong được các anh chị có thể chia sẻ, chỉ bảo cũng như cho em lời khuyên về nghề Sale Bất Động Sản với ạ.
Em bắt đầu đi làm vào ngày 6/6, ngày đầu tiên em cũng như các bạn mới khác là làm quen và hòa nhập với mọi người. Sau đó em được chia sẻ rằng nghề Sale Bất Động Sản là mang lại cơ hội đầu tư, cơ hội sở hữu tài sản, mang lại giá trị cho khách hàng, Các công việc em cần làm là tìm kiếm khách hàng, chăm sóc khách hàng, giới thiệu sản phẩm đến khách hàng và chốt deal, ký hợp đồng. Xong hợp đồng là em được nhận thưởng nóng và hoa hồng.
Em đang bán dự án Phúc Hưng Golden ở Bình Phước giá 1 tỷ, em chưa có bán được nhưng em thấy mấy anh chị công ty em thì có khách có đặt giữ chỗ này kia rồi và nghe mấy anh chị nói dự án này dễ bán khách nào cũng mua được. Mới vào em có được học mấy buổi dạy cách tư vấn dự án, dạy chạy facebook, đăng tin với cách gọi điện thoại này kia để tìm được khách hàng. Nhưng hiện tại em gọi điện thoại theo cách mấy anh chị training chào khách hàng thì vẫn có khách quan tâm đi gặp mặt mà vẫn chưa có giữ chỗ được như mấy anh chị, em cũng đăng tin trên mấy trang web, rồi đăng bài trên facebook, đi phát tờ rơi, em cũng có góp tiền để cùng chạy quảng cáo với các anh chị nữa, em thấy mấy anh chị có chạy facebook, zalo nhưng em chưa có kết quả, vậy là em làm việc không đúng hay em bỏ ít tiền hay sao mọi người có thể chỉ giúp em với được không ạ.
Em đi làm bất động sản vì thấy mấy anh chị với bạn bè em kiếm được nhiều tiền từ bất động sản và cuộc sống cũng thay đổi nhiều nữa, em cũng muốn bán được và kiếm được nhiều tiền mà 3 tuần rồi em chưa có giao dịch. Được cái là team em mọi người vui vẻ hòa đồng, giúp đỡ qua lại, cùng nhau làm này làm kia cũng vui, đi làm cũng được chỉ cách làm, rồi nhắc nhở, chia sẻ để em biết làm cũng giúp em mở rộng kiến thức.
Hiện tại mức lương thử việc em đang được nhận là 5tr6, khi có giao dịch em được lên chính thức là 7tr, em không biết mức lương này là cao hay thấp trong ngành mình. Em thấy thông báo chính sách thưởng nóng là 20tr nếu bán được 1 nền đất, còn phần hoa hồng thì chưa nhận được thông báo mà nghe nói là được tầm khảong 30 triệu nữa, tổng cộng 1 nền đất em mà bán được là được khoảng 50 triệu. Hoa hồng như vậy là cao lắm phải hông mọi người, em nghe mấy anh chị đều nói hoa hồng quá ngon.
Em mong các anh chị sẽ có thể cho em xin lời khuyên với ạ, em nên làm gì để có thể có giao dịch giống mấy anh chị, với làm nghề này thì khoảng bao lâu mình mới có thể tự mình làm rồi tự mình bán được ạ. Với thời gian 3 tuần mà chưa bán được có phải do em chậm quá hông mấy anh chị.
Em cảm ơn admin và các anh chị rất nhiều ạ!


Source