Xin chào! Nếu bạn nhìn thấy tấm poster này và đã dừng lại bởi sự ấm cúng từ ng…

Xin chào!

Nếu bạn nhìn thấy tấm poster này và đã dừng lại bởi sự ấm cúng từ ngôi nhà trong bức hình, thì chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ cơ hội để biến giấc mơ “làm mới” căn nhà của bạn thành hiện thực.

Đúng với sứ mệnh của cộng đồng NGHIỆN NHÀ là lan toả tình yêu trong từng không gian sống của các gia đình Việt, NGHIỆN NHÀ rất vinh dự khi trở thành nhà bảo trợ truyền thông cho chương trình truyền hình thực tế LÀ NHÀ… – Chương trình “làm mới” căn nhà thân quen của khán giả, biến từng khoảng không gian thành chốn nghỉ ngơi, vỗ về cảm xúc và lưu giữ những câu chuyện ý nghĩa của gia chủ.

Bằng cách tham gia trở thành nhân vật của chương trình thực tế LÀ NHÀ…, bạn sẽ có cơ hội:

• Cơ hội “làm mới hoàn toàn” ngôi nhà hoặc một không gian sống của bạn (một căn phòng hoặc một không gian sinh hoạt) – biến NHÀ thực sự là nơi ĐỂ VỀ, cùng với “một món quà tinh thần” bất ngờ được giữ “bí mật” đến phút cuối của chương trình.

• Sự tư vấn, thiết kế và triển khai “làm mới” căn nhà của bạn đến từ các công ty thiết kế và thi công hàng đầu Việt Nam.

• Chi phí hỗ trợ sửa nhà lên tới 200 triệu đồng (và hơn thế nữa) từ BTC cùng quà tặng hiện vật từ các đơn vị NTT thuộc ngành hàng nội thất, gia dụng và vật liệu xây dựng cao cấp mang tới một diện mạo hoàn-toàn-mới cho căn nhà của bạn.

CHÚNG TÔI ĐANG ĐI TÌM 10 NHÂN VẬT CHO MÙA ĐẦU TIÊN!

Để trở thành nhân vật của LÀ NHÀ…, bạn chỉ cần có một “câu chuyện đủ hay” để thuyết phục chúng tôi, cũng như đã sẵn sàng tinh thần “lột xác” cho căn nhà. Vô cùng đơn giản, hãy gửi cho chúng tôi bản đăng ký theo link phía dưới để chúng ta sớm được gặp nhau nhé. Không phân biệt tuổi tác, giới tính, vùng miền, hãy coi đây là món quà cho bạn hoặc cho chính người thân của mình!

Thời hạn nộp đơn đăng kí: 22/6 – 28/6!

Link đăng kí: https://bit.ly/BanDangKy_LaNha

VÀ BẠN CÓ THỂ LÀ 1 THÀNH VIÊN MAY MẮN ĐƯỢC CHỌN!

Với các member của Nghiện Nhà, các bạn sẽ có “đặc quyền” được trở thành 1 nhân vật may mắn bằng cách thực hiện những bước sau:

1️⃣ Điền vào đường link đăng ký phía trên
2️⃣ Comment dưới bài post này hình ảnh căn nhà hiện tại của bạn và chia sẻ những câu chuyện/ kỷ niệm đáng nhớ, cùng lí do bạn mong muốn được thay đổi không gian đó nhé!
3️⃣ Và đừng quên tag bạn bè để kêu gọi thả cảm xúc cho comment đó nhé!

1 Thành viên có câu chuyện hay và ý nghĩa nhất sẽ được BQT lựa chọn sẽ trở thành 1 nhân vật may mắn của mùa đầu tiên!

Đừng chần chừ hãy để bạn và NHÀ có cơ hội được gặp những kiến trúc sư tài ba có khả năng biến hóa những “khối lập phương” thành những “hộp quà” chứa đựng những kỷ niệm tuyệt vời nhất!

MAKE OVER YOUR DREAM HOME!
Là Nhà… – Show thực tế về làm mới ngồi nhà mơ ước của bạn!

Hình ảnh minh hoạ: Một công trình của Combo Home – đối tác của Là Nhà…Source