Xin chào mọi người, xin phép admin ạ ! Hôm nay là tròn một năm mình xây ngôi nh…

Xin chào mọi người, xin phép admin ạ !

Hôm nay là tròn một năm mình xây ngôi nhà này. Đúng ra là cải tạo từ ngôi nhà thiết kế cũ xưa thành ngôi nhà khác hẳn như thế này. Được mọi người động viên mãi nên nay mới dám up. Vì mình biết trong nhóm này toàn nhà của các bạn, các anh chị, đẹp đến siêu đẹp thôi 😂

Ngôi nhà này là rất nhiều tâm huyết, nỗ lực tuổi trẻ của mình. Con gái một thân một mình xây nhà nên cũng hơi vất, Nhưng chính vì thế nó có rất nhiều ý nghĩa với riêng mình. 😊. Cũng là muốn truyền động lực cho các bạn trẻ muốn xây một ngôi nhà mặt đất, diện tích không quá rộng nhưng vẫn có vườn và có nhiều không gian khác nhau.

Điểm nổi bật và yêu thích trong căn nhà này có lẽ là khu vườn trên mái. Đây là không gian mình yêu thích nhất vì có thể để chill, uống rượu, uống trà, chăm sóc cây cối, cũng như tiệc tùng, tiếp khách rất dễ chịu.

Đặc thù là làm thời trang nên có lẽ ngôi nhà cũng mang hơi hướng hiện đại một chút. Tuổi trẻ và cuộc đời là cả một hành trình, mình đã sống với một tuổi trẻ nỗ lực, chăm chỉ và rất đẹp. Vì vậy mỗi khoảnh khắc trong cuộc sống của mình đều rất nhẹ nhàng và trân quý. Điều hạnh phúc nhất có lẽ là ngôi nhà tuy nhỏ, nhưng mỗi khi trở về mình đều thấy rất ấm áp và bình yên.

Chúc cho tất cả mọi người chúng ta đều Hạnh phúc và bình an. Cảm ơn mọi người đã xem bài ! 😊

( 4 ảnh hiện trạng nhà cũ mình up ở cuối cả nhà nhé )Source