Xin chào các bạn nghiện …nhà , vẫn là tôi đây , 1 kts già hay làm nhà cho các bạ…

Xin chào các bạn nghiện …nhà , vẫn là tôi đây , 1 kts già hay làm nhà cho các bạn trẻ 😃 .

Lần này là 1 ngôi nhà thực sự nhỏ , chỉ với hơn 200 m2 , nhưng nằm trong khu đô thị khá là đắt tiền ( hiện giờ thì khu nào cũng đắt 🙁 ) , nhưng cũng có vị trí trung tâm view ra công viên của khu . Vì đất thì đắt nên ntk muốn tận dụng tối đa công năng cho gia đình . Gia chủ là 1 thanh niên trẻ tuổi , đẹp trai đi xe màu vàng với 1 gia đình nhỏ , Và có sở thích yêu cá cảnh . Khu đô thị cũng vẫn style chung là tân cổ điển nên tôi sẽ vẫn buid ngoại hình là ngôi nhà châu âu nhẹ nhàng và sang trọngvới màu kem và chút đá marfil . Tuy nhiên vị khách khá trẻ tuổi nên mình sẽ tư vấn làm style luxury Morden cho nội thất để có thể tạo không gian tươi mới và phóng khoáng hơn .

Tầng hầm được sử dụng để làm nơi sinh hoạt riêng cho các menlì như cigar , bi-a , karaoke lành mạnh .

Tầng 1 được làm thông tầng phòng khách tạo sự thông thoáng và sanh trọng , với điểm nhấn là bể cá cảnh có thác nước cực kỳ công phu với tay chơi pro của anh chủ nhà . Ngoài ra là khu ăn uống cạnh vườn khô ( vì đất nhỏ nên ntk sẽ tận dụng những ko gian nhỏ nhất để vẫn tạo ra tính sinh thái của căn biệt thự )

Tầng 2 là phòng ngủ master và ko gian sinh hoạt của gia đình , ngay bên ngoài ban công là 1 điều đặc biệt : Đó chính là bể bơi thông minh nằm trên mái của gara xe và hướng view thẳng ra đài nước trung tâm khu đô thị , bên ngoài là góc cafe bên bể , còn bên trong là khu quây quần của gia đình .

Tầng 3 : là phòng ngủ của 2 thanh niên thích Avengers và cô chị cả .

Tầng mái vẫn là phòng thờ và khu giặt phơi phụ trợ . Nhà này thì ko có xông hơi hay tập gym vì họ thích đi club . Xin hết , nếu yêu thích xin các bạn 1 like và theo dõi fanpage của tôi để xem những công trình mới nhất nhé : [https://www.facebook.com/luxhousevn](https://www.facebook.com/luxhousevn)Source