Xin chào cả nhà, Hôm nay mình xin chia sẻ về ngôi nhà cũng như thành quả mà Ba M…

Xin chào cả nhà,
Hôm nay mình xin chia sẻ về ngôi nhà cũng như thành quả mà Ba Mẹ mình đã đạt được sau nhiều năm tích góp. Đã nhiều lần mình cũng muốn chia sẻ về ngôi nhà của mình cho mọi người tham khảo cũng như tìm được những anh/chị/em có cùng gu thẩm mỹ như nhà mình nhưng hôm nay mình mới mạnh dạn lên đây chia sẻ cùng mọi người.

Ba Mẹ mình xuất thân trong cũng là những người không phải khá giả, Ba Mẹ mình đã trải qua quãng thời gian làm việc và tích lũy mới có được như ngày hôm nay. Ngôi nhà này là cả một tâm huyết cũng như thành quả cho cả 1 quá trình phấn đấu nỗ lực của Ba Mẹ mình nên mình tạm gọi đây là “Full House”.

Tất cả những đồ vật trong nhà đều do Ba Mẹ mình tự tay thiết kế và lắp đặt. Vốn là người đam mê trang trí và thiết kế nhà nên ba mẹ mình rất chăm chút trong việc lựa chọn các món đồ nội thất cũng như đồ trang trí để góp phần tăng sự sinh động và tươi sáng cho căn nhà.

Mời mọi người vào tham khảo style nhà mình và cùng chia sẻ thảo luận nếu cũng có cùng sở thích đam mê nhà cửa giống ba mẹ mình nha ❤️

Cám ơn ad duyệt bài ạ 😊
#góc_nghiện_nhàSource