Vừa rồi mình có đọc được bài nhờ phân tích con Eco Xuân, bản thân mình ở góc độ …

Vừa rồi mình có đọc được bài nhờ phân tích con Eco Xuân, bản thân mình ở góc độ 1 người Bình Dương và đang làm marketing xin mạo muội chia sẽ 1 vài ý như sau.
* Nếu xét vào thời điểm này dọc tuyến QL13 mà để ở thì con này phải gọi là tuyệt vời

**Tuyến giao thông huyết mạch quốc lộ 13** nối TP. HCM với Bình Dương đang được mở rộng sẽ góp phần giảm ùn tắc, di chuyển thuận tiện hơn và tạo điều kiện thông thương hàng hóa. Đồng thời cũng mở ra cơ hội cho các dự án nằm trên trục đường này khi việc di chuyển về TP. HCM qua quốc lộ 13 dễ dàng hơn bao giờ hết. Các dự án mới tại khu vực này có mức giá dao động từ 30 đến 45 triệu/m2. Vẫn còn những dự án có giá dưới 30 triệu/m2 nhưng số lượng không nhiều và sẽ nhanh chóng được thị trường hấp thụ khi căn hộ Bình Dương nói chung và thành phố Thuận An nói riêng liên tục lập mặt bằng giá mới.

Mình thấy Eco Xuân Một nằm trên quốc lộ 13 được đầu tư bài bản và còn giữ được **mức giá chưa đến 30tr/m2** đó là căn hộ Eco Xuân nằm tại khu phức hợp Eco Xuân, mặt tiền quốc lộ 13, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương. Dự án có quy mô 10,8ha bao gồm 03 block với 860 căn hộ. Chủ đầu tư dành đến 69% diện tích để xây dựng các tiện ích và mảng xanh cho dự án. **Hiện tại block A và B đã bàn giao cuối năm 2021** và ra sổ cho các chủ sở hữu vào quý II năm 2022.

Tiện ích nội khu tại dự án khá đầy đủ bao gồm: hồ bơi, phòng tập gym, sân tennis, khu vực mua sắm ở khối đế và dãy shophouse ở trước dự án đã đi vào hoạt động đáp ứng nhu cầu mua sắm của cư dân tại đây. Căn hộ Eco Xuân nằm trong khu phức hợp Eco Xuân đã đưa vào vận hành từ lâu nên ở đây có cộng đồng cư dân tri thức và văn minh cư trú tại khu nhà phố compund, biệt thự tại dự án. Dự án thích hợp với những khách hàng mong muốn có một không gian sống xanh và

Ngoài ra, từ căn hộ Eco Xuân cũng có thể kết nối trực tiếp với siêu thị Lotte và bệnh viên quốc Becamex qua tuyến đường nội bộ của dự án –> **cư dân ở đây hoàn toàn có thể dạo bộ đi siêu thị mua sắm với khoảng cách 150m đến Lotte Mart**.

**Về bàn giao:** với mức giá chưa đến 30 triệu đồng/m2, chủ đầu tư sẽ bàn giao nội thất cơ bản. Đây là điều dễ hiểu với giá khá tốt tại vị trí mặt tiền đẹp như Eco Xuân.

**Về pháp lý:** một trong những dự án có pháp lý ổn nhất thị trường khi chủ đầu tư tiến hành làm sổ cho các khách hàng block A và block B sau từ 4 – 6 tháng nhận nhà. Thời hạn bàn giao: theo những thông tin mới nhất của chủ đầu tư, block cuối cùng của dự án sẽ được bàn giao vào tháng 09/2022.

Khách hàng sẽ được **nhận nhà ở ngay và được hưởng 6 tháng ân hạn gốc lãi** giúp khách hàng không phải bận tâm đến việc thanh toán trong năm đầu. Với những ưu điểm về vị trí, tiện ích, pháp lý cùng chính sách bán hàng tốt, chắc chắn đây là một trong những dự án phù hợp nhất đối với nhóm khách hàng mua ở tại khu vực Thuận An nói riêng và vùng ven TP. HCM nói chung.

*(một vài hình ảnh mình xin được)*Source