Vụ việc mình bị Cenland nguỵ tạo thông tin gửi cho CĐT Nam Group sai sự thật tro…

Vụ việc mình bị Cenland nguỵ tạo thông tin gửi cho CĐT Nam Group sai sự thật trong giao dịch mua bán căn nhà phố dự án Thanh Long Bay khiến mình đã và đang mất 100.000.000đ tiền giữ chỗ.
Cũng may mới nộp 100trđ, chứ đen nữa mà đóng thêm 5.000.000.000đ vào đợt 1 theo tiến độ bằng vốn tự có nữa thì mình ăn cháo cả đời, chứ lật lọng thiếu uy tín như Nam Land hoặc Vô Trách Nhiệm như Cenland thì mình ân hận lắm

+ Nhân viên Cenland vì doanh số mà Nguỵ tạo thông tin khống thay khách hàng để chốt hồ sơ gửi sang CĐT ko đúng sự thật.
+ Cenland thì VÔ TRÁCH NHIỆM KỆ MẸ KHÁCH BỊ CHIẾM ĐOẠT TIỀN OAN. Ko giải quyết để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng, phủi trách nhiệm, từ chối ko giải quyết đến cùng, CHE GIẤU THÔNG TIN DO CENLAND NGUỴ TẠO SAI SỰ THẬT khiến khách hàng bị CĐT Nam Group – Dự án Thanh Long bay CHIẾM ĐOẠT 100.000.000đ.

Mình cảm thấy rất Ức chế khi bị chúng nó đối xử như hiện nay. Chúng nó là sàn môi giới BĐS lớn, là CĐT dự án đang xây dựng tên tuổi chỉ vì 100.000.000đ mà chấp nhận đánh đổi UY TÍN để chiếm đoạt, bỏ qua trách nhiệm, ko giải quyết đúng để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng.

MÌNH XIN ĐẶT CÂU HỎI: NẾU MỌI NGƯỜI BIẾT VỤ VIỆC NÀY CỦA MÌNH THÌ CÒN ĐỦ TIN TƯỞNG MÀ MUA SẢN PHẨM BĐS DO CENLAND PHÂN PHỐI HAY KHÔNG?

Mình xin tóm tắt qua vụ việc để ai đọc bài này sẽ hiểu nguồn cuội vấn đề mình đang gặp phải:

Đầu tháng 3 qua tìm hiểu dự án Thanh Long bay, vì Fomo sốt ảo bđs mà mình đặt tiền giữ chỗ căn nhà phố dự án TLB. Trước khi chuyển tiền vào tài khoản Cenland mình đã giao kèo rất rõ là dự án này phải có bank liên kết cho vay thì mình mới mua, bởi vốn mình ko có sẵn. Bạn sale xác nhận dự án có Vp bank liên kết cho vay (nhà dự án phải ký hồ sơ vay 3 bên: KH-CĐT-Bank vì bđs chưa thành hình chưa bàn giao ngay mà bàn giao trong tương lai nên cũng ko vay được bank nào ngoài)
– Chính vì vậy mình mới dám ck tiền để giữ căn vì lúc đó thấy du lịch đợt lễ 10/03 mọi người bay du lịch sôi động quá, tâm lý sợ ko lấy dc căn đẹp phù hợp tài chính.
– Chính bạn sale là người cung cấp SĐT nv Vpbank cho mình để mình làm việc. Tuy nhiên mình ko được nv bank chăm sóc hỗ trợ hay tập trung vào tư vấn, xử lý hồ sơ của mình để mình yên tâm nộp tiền tiếp đợt 1 (giờ mình thấy số còn may mắn vì đã ko bị lún sâu vào giao dịch này)
– Bạn sale biết rõ mình đang làm việc với nv bank nhưng có trục trặc gần tháng trời chưa có kết quả thẩm định, nv bank chưa nghiêm túc xem xét hồ sơ chứng minh năng lực tài chính của mình, còn mình cũng CHƯA CHỌN phương án đóng tiền nhanh/chậm gì cả nhưng đã TỰ CHỌN phương án VỐN DO KH TỰ LO để nhanh nhanh chốt doanh số tháng gửi lên CĐT (giờ CĐT vin vào cái cớ do tự chọn phương án đóng tiền = vốn tự có để ko chịu hoàn trả tiền giữ chỗ của mình, mà bản thân mình ko ký giao kèo nào với CĐT)

LỖI OAN NÀY MÌNH THẤY CAY CÚ VÌ BỊ SALE CHƠI BÀI ĐỂU MÀ MÌNH KO BIẾT, GIẤY MÌNH KÝ KHỐNG VÀ BỎ TRỐNG THÔNG TIN (dễ dãi nên giờ bị trả giá)

MÌNH HẬN BỌN CENLAND KHI BIẾT GỐC DỄ VẤN ĐỀ LỖI DO NHÂN VIÊN CENLAND KHIẾN MÌNH KO ĐÒI LẠI ĐƯỢC TIỀN MÀ CHÚNG NÓ LÀM NGƠ KỆ KHÁCH HÀNG CHỊU HẬU QUẢ MẤT TIỀN OAN, ĐỔ LỖI CHO KHÁCH HÀNG KIỂU ĐÃ CK CỌC LÀ MẤT.
NHƯNG MÌNH KO KÝ GIẤY CỌC NÀO

MÌNH ĐÃ ĐI GÕ CỬA CĐT VÀ CENLAND TỪ THÁNG 5 ĐẾN GIỜ KO ĐƯỢC GIẢI QUYẾT.
Dưới đây là thông tin mình có được sau mấy tháng KHIẾU NẠI. Bọn chúng (Nam Group – Cenland) chấp nhận đánh đổi uy tín trong mắt khách hàng để CHIẾM ĐOẠT TIỀN CỦA KHÁCH HÀNG. Đúng với câu nói “tiền là tất cả” 😀 😀 😀

Nhờ các cô chú anh chị em ai biết đến vụ việc của mình thì HÃY TỈNH NGỘ và phải thật cảnh giác khi giao dịch với Nam Group hay Cenland. Bởi họ là các đối tác ko uy tín để chúng ta giao dịch. Khi bạn gặp vấn đề là họ PHỦI MÔNG ko quan tâm đến bạn đâu.

P/s: Tôi bị GĐ dự án bên Cenland che giấu thông tin CENLAND GIẢ TẠO thông tin giả nộp cho CĐT Nam Group gây thiệt hại cho tôi xong từ chối ko giải quyết và đổ cho đi làm việc với sale đi!!!!!

VẬY CENLAND CÓ ĐÁNG TIN KO Ạ? CENLAND CÓ UY TÍN KO Ạ?

Ai còn dám mua bđs qua Cenland, người đó thật dũng cảm hoặc họ may mắn hơn tôi nên ko bị thiệt hại.
Mình chỉ muốn share vụ việc của mình để ai có ý định giao dịch qua Cenland hoặc Nam Group thì phải thật tỉnh táo nhéSource