Viettel Construction Chinh Phục Thị Trường Nội Thất Nội Địa

Viettel Construction đã thành công triển khai hơn 3.000 ngôi nhà trọn gói trên toàn quốc, dẫn đầu ngành xây dựng nhà ở B2C với quy mô và tốc độ tăng trưởng vượt trội. Mở rộng phạm vi phát triển, Viettel Construction đã chinh phục thị trường nội thất trong nước, hoàn thiện hệ sinh thái “toàn diện dành cho ngôi nhà” bao gồm tư vấn, thiết kế, thi công kiến trúc, nội thất và cung cấp thiết bị gia đình.

Viettel Construction: Thương Hiệu Dẫn Đầu Thị Trường Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói

Tại Hội nghị tổng kết công tác năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023 của ngành xây dựng vào ngày 23/12/2022, Bộ Xây dựng đã chỉ ra rằng “Tốc độ tăng trưởng của ngành xây dựng ước đạt từ 8 đến 8,5%. Vào cuối năm 2022 so với năm 2021, tỷ lệ đô thị hóa toàn quốc ước đạt 41,7%, tăng 1,2%; tỷ lệ lập quy hoạch chung đô thị đạt 100%; diện tích bình quân nhà ở toàn quốc đạt khoảng 25,5m2 sàn/người, tăng 0,5m2 sàn/người”. Tuy nhiên, thực tế trong quý 1/2023, thị trường vật liệu xây dựng liên tục ghi nhận sự giảm mạnh về sản lượng, cụ thể sản xuất thép thành phẩm đạt 6,692 triệu tấn, giảm 20,9%; tiêu thụ thép thành phẩm đạt 6,068 triệu tấn, giảm 25,4% so với cùng kỳ năm 2022.

Viettel Construction Chinh Phục Thị Trường Nội Thất Nội Địa

Đối diện với tình hình kinh tế thế giới suy thoái, ngành xây dựng tại Việt Nam cũng không nằm ngoài xu hướng này. Theo khảo sát của Vietnam Report, nhiều doanh nghiệp trong ngành xây dựng đã biểu lộ sự lo lắng và thận trọng đối với triển vọng kinh doanh trong năm 2023. Trái lại với phần còn lại của thị trường, Viettel Construction đã chứng minh sự phát triển mạnh mẽ thông qua việc doanh thu liên tục tăng trưởng trong thời gian vừa qua. Chỉ riêng trong 5 tháng đầu năm 2023, doanh thu của công ty đạt 4.149 tỷ đồng, trong đó mảng xây dựng nhà dân đạt gần 500 tỷ đồng, mức cao nhất trong vòng 5 năm.

Viettel Construction Mang Đến Hệ Sinh Thái Toàn Diện Cho Ngôi Nhà

Cuối năm 2022, Viettel Construction đã được vinh danh là một trong “Top 10 thương hiệu mạnh 2022 trong ngành xây dựng, vật liệu xây dựng” và dần trở thành thương hiệu uy tín trong lĩnh vực xây dựng dân dụng, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Doanh nghiệp mang đến “hệ sinh thái toàn diện cho ngôi nhà” bao gồm tư vấn thiết kế, xây nhà trọn gói, thi công nội thất và cung cấp giải pháp nhà thông minh. Tất cả các dịch vụ đều cam kết về giá cả, chất lượng và tiến độ.

Viettel Construction Chinh Phục Thị Trường Nội Thất Nội Địa

Trong các nghiên cứu của Hiệp hội Gỗ và Lâm sản Việt Nam, thị trường đồ gỗ nội thất nội địa có quy mô lớn từ 5 đến 6 tỷ USD. Đồng thời, Việt Nam cũng sở hữu nhiều tiềm năng phát triển nhờ giai đoạn dân số vàng, tốc độ đô thị hóa nhanh, mỗi năm có 70 đến 80 triệu m2 nhà mới được xây dựng. Kinh tế ổn định và quy mô dân số lên tới gần 100 triệu dân giúp thị trường nội thất nội địa đang ở giai đoạn tăng trưởng mạnh mẽ, thu hút nhiều doanh nghiệp tham gia.

Hiện nay, Việt Nam có hơn 10.000 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, thi công, kinh doanh nội thất và các dịch vụ liên quan khác. Tuy nhiên, số lượng doanh nghiệp uy tín cung cấp gói dịch vụ tổng thể về xây dựng và nội thất cho ngôi nhà rất ít. Do đó, khách hàng phải mất rất nhiều thời gi gian và công sức để có được một ngôi nhà như mong muốn.

Nhận thấy cơ hội từ thị trường nội thất nội địa, Viettel Construction chính thức giới thiệu lĩnh vực “thiết kế, thi công nội thất trọn gói”, hoàn thiện hệ sinh thái toàn diện cho ngôi nhà và hướng tới mục tiêu chinh phục 27 triệu hộ gia đình Việt Nam. Công ty hy vọng trở thành doanh nghiệp tiên phong cung cấp dịch vụ xây dựng và nội thất trọn gói, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng. Bằng việc lựa chọn Viettel Construction, khách hàng sẽ được trải nghiệm hệ sinh thái đầy đủ cho ngôi nhà với chi phí hợp lý và chất lượng tốt nhất từ các thương hiệu uy tín.

Viettel Construction Ra Mắt Mảng Nội Thất, Hoàn Thiện Định Nghĩa “Xây Nhà Trọn Gói”

Theo kế hoạch năm 2023, Viettel Construction sẽ đưa dịch vụ nội thất trọn gói đến 5.000 khách hàng trên toàn quốc, mang đến một khái niệm “xây nhà trọn gói” toàn diện hơn, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức. Với đội ngũ hơn 500 kiến trúc sư, kỹ sư và hơn 11.000 nhân viên chuyên nghiệp trải rộng trên 63 tỉnh thành, Viettel Construction quyết tâm chinh phục thị trường nội thất trong thời gian tới.

Trong tháng 7/2023, Viettel Construction sẽ tung ra chương trình khuyến mại tặng bộ bản vẽ thiết kế trị giá lên đến 100 triệu đồng cho 100 khách hàng đầu tiên tiến hành thi công nội thất trọn gói với giá trị từ 200 triệu đồng (chưa bao gồm VAT) trở lên trên toàn quốc. Viettel Construction mong muốn trở thành đối tác đồng hành trong hành trình xây dựng ngôi nhà tương lai của khách hàng.