Vì sao Vinhomes và Masterise Homes bắt tay với nhau? Cú bắt tay này theo tôi t…

👉 Vì sao Vinhomes và Masterise Homes bắt tay với nhau?
✅ Cú bắt tay này theo tôi thấy là điều bình thường, và hiển nhiên. Bởi bắt tay nhau để cùng nhau đi lên, cùng nhau phát triển thì tại sao lại không nhỉ?
✅ Về Vinhomes thì sứ mệnh chính là mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt. Còn về Masterise Homes thì đây là một cty cung cấp các sản phẩm cao cấp, chất lượng hàng đầu thế giới. Sứ mệnh và giá trị cốt lõi của 2 ông lớn BĐS này cơ bản là giống nhau nên có thể cùng nhau đi xa hơn, phát triển hơn.
✅ Khi kết hợp cùng nhau thì hệ thống thành phố thông minh của Grand Park sẽ được tích hợp bởi hệ sinh thái của VinGroup như Vinschool, Vinmec, Vincom, Vinfast… Cư dân sẽ được hỗ trợ các gói voucher từ vinfast, Vinpearl. Ưu tiên cho cư dân Masterise Q9 cũng được học Vinschool. Sử dụng chung hệ thống Vinbus được ưu đãi như cư dân Vinhomes. Đồng thời được ký kết hợp tác là thành viên của thành phố thông minh Grand Park.
✅ Mở rộng hệ sinh thái là đích đến mà cả 2 ông lớn đang nhắm tới. Và trong tương lai nếu sự ký kết này tiếp tục dự đoán sẽ có thêm rất nhiều sản phẩm cũng như dịch vụ tốt đưa trải nghiệm của người Việt Nam xứng tầm quốc tế.Source