Tuần trước em có được CĐT Thera Premium Phú Yên mời đi trải nghiệm dự án, có một…

Tuần trước em có được CĐT Thera Premium Phú Yên mời đi trải nghiệm dự án, có một số nhận định cá nhân như sau:
1. Điểm mạnh và tiềm năng:
– Vị trí trung tâm thành phố Tuy Hoà, ngay mặt biển Phú Yên, sát địa điểm check in nổi tiếng – tháp Nghinh Phong. Đi từ sân bay đến đây chỉ mất tầm 10 phút, cảm giác như đi từ sân Đà Nẵng ra đường Võ Nguyên Giáp vậy.
– Pháp lý đầy đủ, sổ tổng đã có.
– Xây dựng đã xong, chất lượng thi công tốt, đặc biệt tỉ mỉ ở các chi tiết như đường cong của tường, các góc cạnh cũng được bo viền rất độc lạ.
– Nằm trong quần thể resort 5 sao Stelia Beach Resort đã đi vào hoạt động ổn định, luôn trong tình trạng full phòng, được bình chọn số 1 trong top 3 resort của Tuy Hoà (đứng thứ 2 là VietStar Resort & Spa, thứ 3 là Sao Mai Beach Resort).
– Khách hàng có thể nhận nhà luôn, CĐT tự tin cam kết lợi nhuận 14% trong vòng 2 năm, do resort Stelia luôn trong tình trạng full phòng.
– Có ngân hàng Vietinbank bao room tín dụng.
– Phú Yên có 161 cơ sở kinh doanh lưu trú du lịch, tổng số buồng lưu trú dự kiến 3.410 buồng, trong đó có trên 700 buồng đạt tiêu chuẩn 3-5 sao. Vẫn còn quá thiếu phòng cho 1 triệu du khách/ năm.
2. Điểm yếu và thách thức:
– Thị trường Phú Yên còn khá sơ khai, chưa quen thuộc với các nhà đầu tư, khách hàng cần đến dự án trải nghiệm dịch vụ của Stelia mới quyết định được (nhưng đây cũng coi là điểm mạnh, vì trải nghiệm xong chắc chốt 90%, quan trọng là có mời khách qua dự án được hay không). Khách hàng sẽ so sánh với các thị trường nghỉ dưỡng lân cận.
– Sân bay Phú Yên vẫn chưa phải là sân bay quốc tế, chỉ có 2 chiều bay đến Phú Yên là Hà Nội và TP HCM (mỗi chiều 2-4 chuyến khứ hồi/ngày), nên chưa đủ để đón lượng khách lớn.
– Cũng giống như các dự án ven biển khác, pháp lý chỉ được 50 năm, không được lâu dài.
3. Thông tin thêm:
– Savill độc quyền giai đoạn đầu nhưng dính covid nên không khả quan, tạm dừng bán để tiếp tục xây, bây giờ mới bắt đầu triển khai trở lại.
– Dự án được Demaster Land chịu trách nhiệm phát triển kinh doanh giai đoạn này, 1 giám khảo trong chương trình Săn Nhà Triệu Đô trực tiếp lên ý tưởng, đào tạo và truyền thông cho dự án giai đoạn này.

Liệu trong lúc thị trường bđs nghỉ dưỡng đang chững lại, Thera Premium Phú Yên có phải là một điểm sáng?Source