[TỰ TAY LÀM NHÀ…TỰ MÌNH XÂY TỔ ẤM] Hôm nọ được 1 bên báo phỏng vấn , câu hỏi là…

[TỰ TAY LÀM NHÀ…TỰ MÌNH XÂY TỔ ẤM]

Hôm nọ được 1 bên báo phỏng vấn , câu hỏi làm Wah ấn tượng nhất đó là :” Wah nghĩ thế nào về house và home”.
…Wah ko giỏi tiếng Anh nên cũng ko rõ phải phân tích nghĩa đen nghĩa bóng như thế nào, Wah hiểu đơn giản là:
-“House” dùng để nói đến ngôi nhà, đơn giản chỉ là 1 ngôi nhà , ví dụ: This house (ngôi nhà này) , that house (ngôi nhà kia).
-còn từ “Home” làm Wah nghĩ ngay tới bài hát “Let Me Go Home” (cho tôi về nhà), trong cả nội dung bài hát có rất nhiều câu lặp đi lặp lại “let me go home”, “Just wanna go home” như cảm giác sau bao nhiêu mệt mỏi, sau bao nhiêu chuyện xảy ra thì “tôi chỉ muốn được về nhà, được ở bên gia đình”….Vì vậy Wah tạm hiểu “home” với Wah là tổ ấm, là nơi cho cảm giác thoải mái, an toàn, là nơi mà dù ở đâu thì chúng ta cũng muốn được trở về nhất..!

…..sau buổi phỏng vấn , Wah suy nghĩ nhiều về câu hỏi đó….Wah thấy nó giống như mục đích ban đầu khiến Wah quyết định chuyển từ thiết kế thời trang sang đam mê kiến trúc nội thất….điều Wah mong muốn không hẳn là 1 ngôi nhà đẹp mà nó là 1 tổ ấm.

[Wah house 2] -căn hộ Duplex 140m2 : 3 phòng ngủ, 3 toilet, 1 phòng kho, phòng khách, bếp và ban công.

…Đây là căn hộ thứ 2 Wah tự thiết kế thi công cho chính mình dựa trên sở thích cá nhân và nhu cầu cá nhân của gia đình mình nên công năng có thể chưa phù hợp với tất cả mọi người…..cảm ơn cả nhà đã quan tâm bài viết của Wah ạ..❤

#nghiennhaSource