Trước dịch 3 mẹ con mình bị tai nạn thập tử nhất sinh, may mắn là vượt qua được …

Trước dịch 3 mẹ con mình bị tai nạn thập tử nhất sinh, may mắn là vượt qua được hết, hiện chân mình đang bắt khá nhiều vít. Mất sức khoẻ nên là quầy sinh tố- nước mía dưới chợ ko thể tiếp tục được, thu nhập giảm sút nên lòng nặng trĩu về tương lai của 2 con lắm.
Bước ngoặt là chồng mình về Hồ Trị An quản lý Farm cho em gái và các bạn. Sông nước mênh mông, đất đai rộng rãi, chồng mình quyết cả nhà rời Lâm đồng, về hẵn Đồng Nai sống, bám vào con cá trên hồ, trồng rau, nuôi gà chăm vườn sống. (nhà cũ Mình cách Đà lạt 35 km, có 100 m2 à nên ko làm vườn đươc ạ).
Sau 1 năm cả 5 người rúc nhau trong gian nhà kho, nay đã có nhà mới. Vợ chồng mình vốn giản dị, ở đâu cũng được cả, ở nhà kho cũng vui vì tụi mình ko có kinh tế và cũng cốt nông dân, xề xoà. Nhưng thấy các con phấn khởi, vui vẻ, thoải mái, mình cũng thêm động lực để phấn đấu.
Khoe với cả nhà căn nhà bán tiền chế, hầu hết là khung sắt Thép và vách Panel (có vách chịu lực và vách toilet là xây), 4 phòng ngủ nha.
Đáng quý nhất là nhà này vợ chồng mình chỉ góp công, vật chất chủ yếu là em gái chồng tài trợ. Nhu cầu nhà mình cũng cần 2 Pn thôi, nhưng Em mình nói làm to để cuối tuần mấy cháu tụ tập về vườn chơi cùng nhau, thỉnh thoảng cũng có khách hỏi thuê, cũng vui lắm vì có thêm tiền chợ.
Nguồn Chị Bao Hân BN
#hiepcollectionSource