TRẢI NGHIỆM DU LỊCH ĐỘC BẢN 1000m2 GIỮA NÚI RỪNG CHO CÁC CẶP ĐÔI Là Admin…

❤ TRẢI NGHIỆM DU LỊCH ĐỘC BẢN 1000m2 GIỮA NÚI RỪNG CHO CÁC CẶP ĐÔI

Là Admin NGHIỆN NHÀ ✅, Linh thích nhất là mình có cơ hội được chiêm ngưỡng rất nhiều căn nhà đẹp, độc, lạ của các thành viên. Nhưng cũng chính vì thế mà gu của mình lại ngày càng “khó” hơn nữa. Đi du lịch bây giờ, ngoài những khu nghỉ dưỡng đẹp, Linh còn muốn tìm cho mình những địa điểm độc đáo và khác lạ, để bản thân được có những trải nghiệm mới lạ, và còn có thể giới thiệu với các member nữa. 😉Đang mùa du lịch cao điểm chắc chắn mọi người cũng đang băn khoăn lựa chọn địa điểm nghỉ dưỡng phải không?

Trốn nắng nóng Hà Nội, Linh và chồng vừa có 1 chuyến nghỉ dưỡng có 1 không 2 tại P’apiu – 1 resort vô cùng đặc biệt. Tọa lạc trên đỉnh núi Bắc Bìu – Tỉnh Hà Giang ở địa đầu tổ quốc, với tổng diện tích lên đến 30ha nhưng P’apiu chỉ đón tối đa 6 khách/ 1 ngày trong không gian riêng tư tuyệt đối, nơi bất kỳ ai đến cũng có “một khoảng trời riêng cho mình.

Trong khu nghỉ dưỡng là 3 villa mang 3 phong cách thiết kế hoàn toàn khác nhau: The Fluffy (bao quanh là kính tạo cảm giác như đang nằm giữa mây trời), The Mellow (căn villa mô phỏng không gian nhà truyền thống của đồng bào Hà Giang) & Layla Qays (căn villa đầu tiên tại Việt Nam cho ta trải nghiệm đúng nghĩa “đi vào lòng đất”😄).
Thế nên mặc dù là chuyến đi nghỉ dưỡng nhưng người hay “buồn chân buồn tay” như mình vẫn được mãn nhãn khi được trải nghiệm những không gian độc đáo này.

Ngoài việc được hít thở không khí núi rừng mát lành, hai vợ chồng mình còn được trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc riêng như: bể sục jacuzzi riêng cho 2 người, ngâm chân bằng nước lá người Dao thơm ngát, thưởng thức đồ ăn dân tộc đầy gia vị Đông Bắc nóng hổi, được chăm sóc cực kỳ tận tình bởi quản gia riêng nhiệt tình, chu đáo. Và đặc biệt hơn cả, phải kể đến ở Papiu đó là thiết kế cực kỳ đặc biệt từ các căn villa tới lầu vọng cảnh riêng hay chỗ uống trà chiều nằm trọn trên đỉnh đồi đầy lãng mạn bay bổng.

Để cảm nhận được hết chuyến đi đáng nhớ này, mời mọi người cùng xem ảnh và trải nghiệm chuyến đi cùng hai vợ chồng mình trên kênh Youtube Nghiện Nhà Official nhé!

https://www.youtube.com/watch?v=vpWyNgM5UEkSource