Tiếp nối bài review của bang chủ họ Trịnh về một khu đất nền biệt thự tại Bảo Lộ…

Tiếp nối bài review của bang chủ họ Trịnh về một khu đất nền biệt thự tại Bảo Lộc.
Tuần vừa rồi mình cũng được tham gia buổi Kick-off với tư cách khách mời. Sơ bộ về thông tin mở bán khu đất như sau :
– Tổng 80 sản phẩm được công bố mở bán GĐ1
– Diện tích: 180 chủ yếu, có một số lô diện tích lớn hơn
– Giá: 19-23tr/m2 tầm 3.2 -4 tỷ/lô (3.2 tỷ tầm 30 lô)
– Điện nước âm, đường vỉa hè 1m đá hoa cương (làm trong đất), lọt lòng 5m.
Có công viên ven suối, kiến trúc xây dựng đồng nhất (theo công bố của chủ đầu tư)
-> Theo đánh giá sơ bộ của mình :
– Về vị trí : Phường Lộc Phát Bảo Lộc có vị trí tiềm năng phát triển trong tương lai (vẫn là sau Phường 1, Phường 2 hehe). Vì sao?
+Cách trung tâm 3-5km, cao tốc đi qua….đương nhiên đó là 1 lý do, các khu phân lô, dự án KDC hay trung tâm hành chính mới
-Về diện tích hay quy hoạch xây dựng là song lập từ 180m2 trở lên với mt nhỏ nhất 10m (so với nhiều sản phẩm lân cận vẫn còn sp 5-7m). Đây cũng là 1 điểm sáng vì hiện nay theo QĐ40 của UBND tỉnh đã bỏ quy hoạch song lập.
-Về mặt hạ tầng, các công trình phụ: theo công bố qua hình ảnh của chủ đầu tư là có công viên, nhà hàng, thiết kế xây dựng đồng bộ. Các hạ tầng điện nước ( chủ đầu tư ban đầu ) sẵn có sẽ được hoàn thiện lại điện âm, cống thoát nước, thêm vỉa hè….. nói chung những cái này cần phải có.
-Về mặt giá bán: được công bố từ 19-23tr/m2. Mình nhìn nhận đây là giá bán trung bình đối với các khu phân lô, dự án đơn cử như Phú Cường. Còn Nam Phương City ư? Một dự án 1/500 đem so sánh với các khu phân lô bình thường thì xem ra có vẻ ko đồng cân cho lắm, đương nhiên là Nam Phương City ăn đứt về mọi mặt. Và càng khập khiễng hơn nữa khi so sánh với bên ngoài ( đất dân ).
Có người nào đó từng nói với mình rằng: Mỗi sản phẩm với một mức giá sẽ có giá trị riêng của nó. Người mua khi có tiền mua sẽ biết giá trị như thế nào, người bán khi bán phải biết mình đang bán gì
Ý kiến tổng kết: Nếu chủ đầu tư cam kết thực hiện các hạ tầng theo công bố thì đây cũng là một sản phẩm đáng để chú ý và quan tâm.
Source