anh 2 1657161743 8993 1657161868

Người chơi tham gia “SSI Town – Cú già phố Win” không chỉ có nhiều trải nghiệm đầu tư mà còn có thể nhận những phần thưởng, quà tặng giá trị.

Chưa cần phải có tài khoản chứng khoán, mọi người chơi đều có thể tham gia game đầu tư mô phỏng “SSI Town” từ ngày 7/7 trên SSI iBoard (bao gồm cả phiên bản web, phiên bản app và tại website .

“SSI Town” lấy cảm hứng dựa trên Wall Street – khu phố tài chính huyền thoại nổi tiếng với mọi nhà đầu tư trên thế giới. Gia nhập SSI Town, mỗi người chơi sẽ được sở hữu một thành phố của riêng mình với người đồng hành là trợ lý ảo “Cú già phố Win”.

Thông qua các nhiệm vụ được đặt trong các tòa nhà của thành phố, người chơi sẽ có thêm nhiều kiến thức về chứng khoán, kỹ năng đầu tư, đồng thời tích lũy điểm kinh nghiệm cho trợ lý ảo của mình để thăng cấp và nhận phần thưởng tương xứng. Tổng giá trị giải thưởng cho các sự kiện được tổ chức tại SSI Town đến 30/9 dự kiến lên tới 800 triệu đồng, trong đó có nhiều hình thức trả thưởng như hoàn 5 triệu đồng vào tài khoản chứng khoán, nạp ngay 200.000 đồng vào điện thoại…

anh 1 4952 1657161868

Người chơi tham gia game đầu tư mô phỏng của SSI. Ảnh: SSI

Các sự kiện sẽ diễn ra theo tuần. Cụ thể, sự kiện “Vé vàng may mắn” diễn ra ngày 7/7, 8/8 đến 22/8 và từ 9/9 đến 22/9 mang đến cơ hội hoàn ngay 5 triệu đồng vào tài khoản chứng khoán. Sự kiện “Vòng quay may mắn” diễn ra thứ 5 hàng tuần sẽ giúp người chơi có cơ hội được hoàn 888.000 đồng vào tài khoản điện thoại. Sự kiện “Học viện SSI” diễn ra thứ 6 hàng tuần sẽ giúp nhà đầu tư có thêm nhiều kiến thức đầu tư và cơ hội nạp ngay 200.000 đồng vào tài khoản điện thoại. Sự kiện “Hành trình nâng cấp cú” diễn ra từ 1/8 đến 20/8 và 1/9 – 20/9 là cơ hội giúp người chơi có ngay tối đa 200.000 đồng vào tài khoản điện thoại.

Từ ngày 7/7, người chơi đã có thể tham gia vào sự kiện “Vé vàng may mắn” và thực hiện theo hướng dẫn để nhận giải thưởng hoàn 5 triệu đồng vào tài khoản chứng khoán. Số lần nhận quà tặng không giới hạn. Thể lệ chi tiết trò chơi “SSI Town – Cú già phố Win” sẽ được công bố trên website chính thức của SSI tại đây và trang Fanpage của Chứng khoán SSI.

Bà Lục Kim Thanh, Giám đốc dịch vụ trực tuyến – Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI cho biết, đầu tư chứng khoán là một bộ môn đòi hỏi nhà đầu tư phải có kiến thức, kinh nghiệm, hiểu biết. Tuy nhiên không nên vì những lý do đó mà trì hoãn việc khởi đầu hành trình đầu tư.

“Đầu tư tích lũy là xu hướng của cuộc sống hiện đại mà sớm hay muộn bạn cũng sẽ phải tham gia. SSI Town ra mắt, đầu tiên là để giúp bạn khởi đầu hành trình đầu tư một cách thú vị hơn, nhiều màu sắc hơn với sự đồng hành của SSI”, bà Thanh chia sẻ.

Theo đó, người chơi có thể tham gia “SSI Town” ngay cả khi chưa có tài khoản chứng khoán tại SSI. Bên cạnh đó, không chỉ tham gia thông qua ứng dụng SSI iBoard trên điện thoại, người chơi cũng có thể tham gia ngay trên bảng giá thông minh SSI iBoard trên trình duyệt web thông thường.

Đại diện SSI cũng bật mí thêm, trong tương lai, thành phố SSI sẽ còn tiếp tục được xây dựng và mở rộng hơn nữa, với nhiều tính năng mô phỏng đầu tư hay giao dịch chứng khoán giả lập, đi kèm với đó vẫn là những phần quà giá trị, với mục tiêu xây dựng, kết nối một cộng đồng nhà đầu tư thông minh, hiện đại.anh 2 1657161743 8993 1657161868

SSI dành tặng nhiều phần quà giá trị cho người tham gia game “SSI town – cú già phố Win”. Ảnh: SSI

“SSI Town – Cú già phố Win” được phát triển bởi công ty Cổ phần Chứng khoán SSI với mục tiêu trở thành người đồng hành tin cậy của nhà đầu tư ngay từ khi bắt đầu tham gia vào thị trường chứng khoán.

Song song với việc tập trung nâng cao trải nghiệm khách hàng, SSI cũng triển khai loạt chương trình đào tạo kiến thức chứng khoán, tư vấn tài chính. Bên cạnh chuỗi chương trình “Bí mật đồng tiền” phối hợp cùng VTV được triển khai xuyên suốt 6 tháng đầu năm 2022, SSI còn đồng hành hình thành tư duy tài chính cho lớp nhà đầu tư trẻ thông qua chương trình “Làm giàu tuổi 20” – kết hợp cùng với chuyên trang tài chính CafeF và chuyên trang đời sống giới trẻ Kênh 14.

Ngoài ra, mọi người có thể tham gia chương trình “Chọn danh mục” cùng báo Đầu tư để phân tích chuyên sâu hơn các vấn đề diễn ra trên thị trường chứng khoán. Bản tin Café Chứng phát trực tiếp trên fanpage SSI mỗi sáng từ thứ 2 đến thứ 6 cũng là một kênh khuyến nghị hữu ích dành cho nhà đầu tư ngay trước mỗi phiên giao dịch.