TIẾN ĐỘ DỰ ÁN CHUNG CƯ GELEXIA RIVERSIDE 885 TAM TRINH

Tiến độ Gelexia riverside sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên và nhanh nhất.

Liên hệ xem trực tiếp dự án: 0912774786

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN 885 TAM TRINH THÁNG 11/2017

Theo cập nhật tiến độ Gelexia riverside 885 tam trinh mới nhất của BQL dự án, hiện tiến độ của dự án đã đang gần về đích. Khoảng thời gian về đích là giữa tháng 11-2017.

tien-do-cap-nhat-gelexia-ngay-20-10

Tiến độ tòa CT2B và CT1A Gelexia Riverside

Như vậy, CT2B và CT1 đã cán đích cùng với CT3, cất nóc sớm 5 tháng so với kế hoạch ban đầu. Riêng về tòa CT2A, hiện đã hoàn thiện tầng 29 đang chuẩn bị đổ tầng 30.

Song song với đó, các công tác hoàn thiện ME đang được chủ đầu tư cho hoàn thiện phần bên trong của tòa nhà. Công tác hoàn thiện đang được thực hiện ở tầng 15-16.

Tiến độ tòa CT2A Gelexia Riverside

Dự kiến, với tốc độ thần tốc như hiện tại trong khoảng giữa tháng 11, Chủ đầu tư sẽ hoàn thành việc cất nóc tòa CT2A và sớm đi vào hoàn thiện.

Tiến độ liền kề 885 Tam Trinh

Về khu liền kề tại Gelexia 885 Tam Trinh, hiện NV1 và NV2 đã hoàn thiện cơ bản về phần thô và chuẩn bị bàn giao cho khách hàng, NV3 đang xây đến tầng 4. Dự kiến trong khoảng 1 tháng tới khu NV3 sẽ hoàn thiện phần xây thô.

Về phần tiện ích nội khu, Chủ đầu tư HTL đang cho hoàn thiện dần các hạng mục phía dưới như bể bơi và các khuôn viên cảnh quan

Như vậy, tổng thể dự án Gelexia 727 Tam Trinh đang về đích sớm khoảng 5 tháng so với kế hoạch đề ra. Nếu không có gì thay đổi, cứ với tiến độ Gelexia riverside như thế này chắc chắn dự án sẽ về đích sớm và cư dân sẽ nhận bàn giao nhà sớm trong năm 2018.

cap-nhat-tien-do-gelexi-riverside-20-10

Quy hoạch vùng

Liên quan một chút đến vấn đề quy hoạch vùng, hiện tuyến đường Tam Trinh đang gấp rút khâu giải phóng mặt bằng. Theo chỉ đạo của đồng chí chủ tịch quận Hoàng Mai, từ giờ đến tết nguyên đán, đường Tam Trinh sẽ hoàn thiện ít nhất 1km.

Đường 40m quy hoạch nối Timecity với vành đai 3 cũng đã tiến hành giai đoạn 2 đoạn nối từ Gamuda ngang qua Gelexia, trong khoảng 1 tháng tới, đoạn đường này sẽ ngày càng rõ nét hơn.

Nhìn chung, các tiến độ của các hạng mục chi tiết đang đều đạt kỳ vọng đặt ra và đi đúng theo lộ trình. Từ giờ đến tết nguyên đán, chắc chắn Gelexia 727 Tam Trinh quy hoạch vùng Yên Duyên sẽ ngày càng được hoàn thiện và rõ nét.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *