Chung cư Dream Town Tây Mỗ, hay còn được biết đến với tên gọi Tổ hợp dịch vụ công cộng, Văn phòng và nhà ở Dream Town, là dự án bất động sản nổi bật tại Tây Mỗ, quận Từ Liêm, Hà Nội. Dự án được phát triển bởi Công ty CP Cơ khí Xây dựng Đại Mỗ – Coma 6, với sự tư vấn thiết kế của Liên doanh PTW và CCNT và giám sát thi công bởi HUD. Với tổng diện tích khu đất lên tới 3.8 ha, Dream Town cam kết mang đến một không gian sống lý tưởng, kết hợp hài hòa giữa phong cách kiến trúc Á – Âu.

quan nam tu liem
ø;

Vị Trí Đắc Địa

Dream Town Tây Mỗ tọa lạc tại vị trí vàng trên quốc lộ 70, liền kề các tuyến đường trọng điểm như Đại lộ Thăng Long và Đường 70 mở rộng, tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân di chuyển đến các khu vực lân cận và trung tâm thành phố. Từ đây, chỉ mất khoảng 10 phút để đến Trung tâm hội nghị quốc gia, Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, cũng như các trung tâm thương mại và bệnh viện lớn.

Thiết Kế và Tiện Ích

Chung cư Dream Town được thiết kế với 3 tòa nhà CT1, CT2 và CT3, mỗi tòa cao từ 23 đến 25 tầng, bao gồm các căn hộ có diện tích từ 86.5 m² đến 132.9 m². Mỗi tòa nhà đều có các tầng hầm rộng rãi để xe, các tầng dịch vụ với chuỗi nhà hàng, ngân hàng và trung tâm thương mại. Ngoài ra, cư dân tại Dream Town còn được hưởng thụ các tiện ích nội khu và ngoại khu vượt trội như sân tennis, công viên giải trí, khu vui chơi thể thao, và khu hồ câu cá.

Tiến Độ và Chính Sách Thanh Toán

Chung cư Dream Town đã hoàn thiện và đi vào sử dụng, với hầu hết các căn hộ đã được bàn giao cho cư dân. Dự án còn lại một số căn hộ trống đang được bán hoặc cho thuê. Chính sách thanh toán tại Dream Town rất linh hoạt, bao gồm việc đóng 40% giá trị hợp đồng ngay trong đợt đầu tiên, 40% tiếp theo sau 2 tháng, và hoàn tất thanh toán trong vòng 2 tháng tiếp theo để nhận bàn giao nhà.

Mặt bằng Dream Town Quận Nam Từ Liêm

17 big 18 big Dream Town MB toa CT2 Dream Town MB toa CT3