Chung cư Viện 103, chính thức được biết đến với tên gọi Chung cư 103 – Khu đô thị mới Văn Quán, là một dự án an sinh xã hội quan trọng tại Thôn Yên Xá, xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội. Dự án này do Công ty Cổ phần Đầu tư Đô thị và KCN Sông Đà 7 làm chủ đầu tư và được thiết kế bởi Công ty tư vấn Đại học Xây Dựng.

Với tổng diện tích đất là 17.104,8m2, trong đó diện tích xây dựng khu nhà cao tầng là 11.885,4m2 và khu nhà thấp tầng là 5.219,4m2, dự án bao gồm 25 tầng nổi, 2 tầng hầm và 30 căn nhà vườn cao 4,5 tầng. Đây là dự án nhằm cung cấp nhà ở cao cấp cho cán bộ, nhân viên bệnh viện 103.

Khu do thi Van Quan 1

Vị trí đắc địa của Chung cư Viện 103

Dự án nằm tại vị trí thuận lợi trong khu đô thị mới Văn Quán, gần nhiều tiện ích và cơ sở hạ tầng quan trọng. Phía Tây Nam dự án giáp với bệnh viện 103 – Học Viện Quân Y, một vị trí thuận tiện cho các cán bộ, nhân viên y tế. Ngoài ra, vị trí này còn rất thuận lợi cho việc di chuyển đến các khu vực lân cận như bến xe Hà Đông chỉ mất 5 phút đi xe máy.

Tiện ích nội và ngoại khu vượt trội

Chung cư 103 không chỉ sở hữu vị trí đắc địa mà còn cung cấp một loạt các tiện ích nội khu bao gồm trung tâm mua sắm, nhà hàng, quán cafe, cửa hàng tiện lợi, bể bơi, trung tâm luyện tập thể thao, và hệ thống an ninh 24/24 với camera hiện đại. Bên cạnh đó, khu vực xung quanh dự án cũng có nhiều tiện ích ngoại khu như các trường học điểm của thành phố và các bệnh viện lớn, tạo điều kiện thuận lợi cho cuộc sống hàng ngày của cư dân.

Lý do nên chọn Chung cư Viện 103

Chung cư 103 thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng ngay từ khi khởi công nhờ thiết kế thông minh, hiện đại và không gian sống thoáng đãng, xanh mát. Các căn hộ tại đây được thiết kế để tối ưu hóa không gian sống cho mỗi gia đình, với các căn hộ có diện tích từ 62m2 đến 100m2. Mật độ trung bình thấp từ 8-10 căn hộ mỗi sàn giúp đảm bảo không gian sống rộng rãi và thoáng mát cho mỗi hộ gia đình.

Mặt bằng Chung cư Viện 103 – Thanh Trì, Hà Nội

Khu do thi Van Quan 18