Chung cư Sông Đà 7, còn gọi là Chung cư Viện Chiến Lược Khoa Học Công An, đã trở thành một điểm nhấn quan trọng tại phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Dự án này khởi công từ năm 2013 và đã hoàn thành bàn giao vào Quý II năm 2015. Với tổng diện tích 2,336 m2 và mật độ xây dựng 59.5%, dự án này hứa hẹn mang lại không gian sống lý tưởng cho cư dân.

mb Chung cu Song Da 7 Cau Giay Ha Noi

Vị Trí Đắc Địa và Liên Kết Vùng Thuận Lợi

Chung cư Sông Đà 7 tọa lạc tại số 5 đường Tú Mỡ, phường Trung Hoà, một vị trí trung tâm với giao thông thuận tiện. Nằm ngay nút giao thông trọng điểm, cư dân tại đây có thể dễ dàng kết nối tới các khu vực lân cận như Láng Hoà Lạc, Hà Tây cũ, cũng như trung tâm thành phố thông qua các tuyến đường chính như Trần Duy Hưng và Nguyễn Trí Thanh.

Tiện Ích Xung Quanh và Môi Trường Sống

Khu vực xung quanh dự án đầy đủ tiện ích từ trung tâm thương mại, siêu thị, trường học, bệnh viện đến các khu vui chơi giải trí. Với chỉ vài phút di chuyển, cư dân có thể tới BigC Thăng Long, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Bảo tàng Hà Nội, hay Khách sạn 5* JW Marriott. Đặc biệt, khu thương mại của chung cư với các nhà hàng, siêu thị cung cấp mọi nhu cầu thiết yếu cho cuộc sống hàng ngày.

Thiết Kế và Cấu Trúc Của Chung Cư Sông Đà 7

Chung cư Sông Đà 7 được thiết kế bởi Công ty tư vấn Đại học Xây dựng với quy mô gồm 27 tầng căn hộ, trong đó có 2 tầng hầm, 2 tầng kỹ thuật và 1 tầng kỹ thuật mái. Từ tầng 3 đến tầng 25 là các căn hộ chung cư với diện tích từ 77,7 m^2 đến 135,4 m^2. Các căn hộ Penthouse tại tầng 26 và 27 có diện tích lớn từ 353 m^2 đến 526,3 m^2, mang đến không gian sống đẳng cấp và rộng rãi.

An Toàn và Bảo Mật

An ninh tại Chung cư Sông Đà 7 được đảm bảo nghiêm ngặt với hệ thống ba lớp an ninh từ sảnh đến căn hộ, cùng hệ thống camera giám sát không góc chết và bảo vệ 24/24. Mỗi căn hộ còn được trang bị chuông cửa hiển thị hình ảnh, đảm bảo sự riêng tư và an toàn cho mọi cư dân.

Mặt bằng Chung cư Sông Đà 7 – Cầu Giấy, Hà Nội

mb