Giới Thiệu Chung Về Dự Án

Chung cư Ban Cơ Yếu Chính Phủ là một dự án nhà ở dành cho cán bộ, nhân viên Ban Cơ Yếu Chính Phủ, tọa lạc tại khu đất đơn vị M2 đường Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội. Dự án do Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị Bộ Quốc Phòng làm chủ đầu tư, với tổng diện tích đất là 7.377 m2 và diện tích xây dựng là 61.655 m2, mật độ xây dựng là 45%.

hinh anh du an ban co yeu chinh phu

Mặt Bằng và Thiết Kế

Chung cư Ban Cơ Yếu Chính Phủ được thiết kế hiện đại, với tổng số 388 căn hộ, bao gồm 117 căn bán thương mại và 271 căn bán theo chính sách cho cán bộ của Ban Cơ Yếu Chính Phủ. Các căn hộ có thiết kế từ 2 phòng ngủ đến 4 phòng ngủ, phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng. Các tầng 4-25 là các căn hộ điển hình với diện tích từ 61,5 m2 đến 123 m2, trong khi tầng 15 là các căn hộ đặc biệt với diện tích lớn từ 143 m2 đến 213 m2.

mat bang du an ban co yeu chinh phu

Tiện Ích Và Dịch Vụ

Dự án được trang bị các tiện ích hiện đại bao gồm ba tầng hầm để xe, ba tầng trung tâm thương mại và văn phòng, cùng các dịch vụ như siêu thị, nhà hàng, cửa hàng thời trang, phòng gym, spa, và nhà trẻ cao cấp. Các tiện ích này không chỉ phục vụ cư dân trong dự án mà còn thu hút khách hàng từ khu vực xung quanh.

Tiến Độ Thực Hiện Dự Án

Dự án đã khởi công từ Quý 2/2017 và dự kiến bàn giao nhà vào Quý 3/2019. Hiện tại, công trình đang trong giai đoạn hoàn thiện, đảm bảo tiến độ bàn giao đúng hạn cho khách hàng. Tiến độ thanh toán cho dự án được chia làm 6 đợt linh hoạt, giúp khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ.

Cơ Hội Đầu Tư Và Sở Hữu

Chung cư Ban Cơ Yếu Chính Phủ hứa hẹn là một cơ hội đầu tư hấp dẫn tại trung tâm Hà Nội với vị trí đắc địa và mức giá cạnh tranh. Các căn hộ tại dự án có sổ hồng vĩnh viễn, cung cấp một lựa chọn ổn định và lâu dài cho cả cư dân và nhà đầu tư.