TIẾN ĐỘ CHUNG CƯ HÀ NỘI

Tiến độ chung cư Hà Nội sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên và nhanh nhất.

Liên hệ xem trực tiếp dự án & nhận chính sách bán hàng tốt nhất tại bất kỳ dự án nào.

[ninja_form id=1]
Bạn muốn sở hữu 1 căn hộ ?
Bạn muốn sở hữu 1 căn hộ ?

ABOUT ME

Chúng tôi là những chuyên viên tư vấn xuất sắc đến từ công ty bất động sản Đất Xanh Miền Bắc.

Chúng tôi cam kết với quý khách những thông tin chúng tôi đưa ra về dự án, chính sách bán hàng, bảng hàng luôn được cập nhật nhanh và chính xác nhất!

Với phương châm Tận Tâm – Nhiệt Tình – Uy Tín là hàng đầu !

Với hơn 5 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng quý khách, đồng hành cùng quý khách đến khi nhận bàn giao căn hộ!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

NGUYỄN THÀNH TRUNG – CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN BĐS

ADD: Tòa nhà Viện Dầu Khí Việt Nam, 167 Trung Kính, Hà Nội.

HOTLINE : 0912774786

EMAIL : thanhtrungnguyen267@gmail.com

WEBSITE : https://www.chungcuhngiare.com/

Chúng tôi rất hạnh phúc với công việc của mình. Chúng tôi không bán đi những ngôi nhà mà điều chúng tôi mang đến đó là một tổ ấm đích thực cho các bạn. Lần này cũng giống như bao lần khác. Và nếu, bạn thích một không khí ấm áp xung quanh tổ ấm gia đình của mình, ngắm nhìn ánh bình minh soi bóng rực rỡ lên hồ điều hòa trong một ngày mùa thu hay nếu như bạn muốn tránh xa sự ồn ào của không khí phố phường vào một đêm đông nhưng vẫn có thể hưởng thụ những tiện ích và thuận lợi của thành phố thì có lẽ bạn sẽ thích ngôi nhà của chúng tôi. Chúng tôi hi vọng là vậy. Đã có khoảng hơn 15000 căn nhà hạnh phúc khi tìm được người chủ của mình. Chúng tôi không hề muốn những ngôi nhà còn lại phải cô đơn một mình. Sẽ lạnh lẽo biết bao nhiêu!