THỰC HƯ BẠN QUÂN MUA NHÀ VINHOME TUỔI 26 Ngay khi đọc được câu chuyện của bạn Q…

THỰC HƯ BẠN QUÂN MUA NHÀ VINHOME TUỔI 26

Ngay khi đọc được câu chuyện của bạn Quân trên báo, tôi đã đăng tải lên Review BDS với mong muốn được phỏng vấn bạn. Việc đăng tải nội dung trên đối với việc này có 2 luồng dư luận :

1 / báo viết ảo :đây là nhân vật hư cấu được tạo ra từ sức ép KPI nên cuộc thi ” tìm điểm bất hợp lý ” lại nổ ra từ lúc nào.

2 / Ủng hộ bạn Quân và cho rằng hoàn toàn khả thi , tuổi trẻ nên đặt mình vào sức ép mới có thể sớm có nhà.

May mắn nhờ sự kết nối của bạn Vân ( nhân viên techcom bank đã hỗ trợ hồ sơ vay của bạn Quân) mà tôi đã có thể kết nối được chính chủ.

QUÁ TRÌNH PHỎNG VẤN

RVBDS : A được biết ngoài khoản vay gia đình , em vay bank 70% và e mua Rainbow , nhưng block này đã hết ưu đãi từ cdt. Có nghĩa là sẽ phải đóng hàng tháng. Để cân bằng dòng tiền cho khoản vay này. CƠ SỞ của e là gì ? Em đã chọn thời gian vay tối đa không ?

QUÂN :Dạ tính ra e cũng liều nhưng mà liều có cơ sở ạ . E vay đến 35 năm Anh ạ ,2 năm đầu e chọn ân hạn gốc, nghĩa là chỉ phải trả lãi hơn 8tr/tháng, đây cũng là khoản tiền trước đó e phải chi ra mỗi tháng cho việc thuê nhà. Thu nhập trung bình của em 50tr/th . Nên với e con số này không phải là gánh nặng

RVBDS : Em nghĩ sao về chuyện ” 9x mua căn hộ không quá khó ” , điều mà e cảm thấy thay đổi nhất khi e sở hữu căn nhà đầu tiên ?

QUÂN : Thực sự với em , ngôi nhà đầu tiên mà mình mua được cho e cảm giác như dấu mốc trưởng thành hơn . Chính e có trách nhiệm với cuộc đời mình. Em biết sử dụng dòng tiền của mình hơn. E không lãng phí vào những thứ không cần thiết nữa. Xưa chưa có gì ràng buộc nên e cứ thích gì mua đó, tiêu tiền không kiểm soát. Và hơn hết , thức dậy trong chính căn nhà mình chắc là cảm giác an yên tuyệt vời nhất .

QUAN ĐIỂM CỦA REVIEW BDS

Bỏ qua yếu tố đầu tư bán lại vì mình biết những điều bạn Quân chia sẻ những key đầu tư + timeline không giống như các ae cộng đồng Review bds đang nghĩ , okay thôi thì đây là quyết định của bạn Quân tuy nhiên cái mình muốn nói ở đây chính là thực sự tôn trọng sự ” liều ” của bạn. Chìa khoá ở đây chắc chắn phải là dòng tiền tốt hoặc kế hoạch phát triển thu nhập tốt , có áp lực mới có kim cương . Tự đặt mình vào sức ép có thể có nhiều rủi ro nhưng nếu luờng được và thử sức trong khả năng cho phép thì … TẠI SAO KHÔNG? chắc không chỉ có 1 bạn Quân trong 182k Thành viên Review BDS chứ ?

THANH XUÂN MÀ … TẠI SAO KHÔNG CHÁY MỘT LẦN.
Source