THÔNG BÁO GIA HẠN CASTING NHÂN VẬT CHO CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẾ “LÀ NHÀ” Xin chà…

📣📣 THÔNG BÁO GIA HẠN CASTING NHÂN VẬT CHO CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẾ “LÀ NHÀ” 📣📣

Xin chào các thành viên của Nghiện Nhà, sau một khoảng thời gian phát động vòng casting nhân vật cho chương trình thực tế LÀ NHÀ – Chương trình biến ước mơi “làm mới hoàn toàn” ngôi nhà hoặc một không gian sống của bạn (một căn phòng hoặc một không gian sinh hoạt) thành hiện thực, Nghiện Nhà đã nhận được nhiều bài đăng ký ứng tuyển, những câu chuyện ý nghĩa từ các ứng viên chia sẻ về không gian sống hiện tại và mong muốn được thay đổi không gian đó.

Tuy nhiên, sau quá trình chọn lọc và phỏng vấn trực tiếp, BTC hiện vẫn chưa thể tìm ra 1 thành viên may mắn của Nghiện Nhà trở thành nhân vật được chọn vì những lí do sau:
* Thời gian mong muốn sửa chữa của ứng cử viên chưa phù hợp với thời gian thiết kế và ghi hình của chương trình,
* Diện tích căn nhà của ứng viên chưa phù hợp với tiêu chí chương trình,
* Các câu chuyện chia sẻ trùng lặp với câu chuyện của những ứng viên khác.

Do đó, BTC quyết định gia hạn thêm 1 tuần casting nhân vật cho chương trình thực tế “LÀ NHÀ”. Thời gian gia hạn casting **bắt đầu từ ngày 26/7 đến hết ngày 29/7**.

Với các member của Nghiện Nhà, các bạn sẽ có “đặc quyền” được trở thành 1 nhân vật may mắn bằng cách thực hiện những bước sau:

**1️⃣** Điền vào đường link đăng ký sau: [https://bit.ly/3PAEU94](https://bit.ly/3PAEU94)

**2️⃣** Comment dưới bài post này hình ảnh căn nhà hiện tại của bạn và chia sẻ những câu chuyện/ kỷ niệm đáng nhớ, cùng lí do bạn mong muốn được thay đổi không gian đó nhé!

**3️⃣** Và đừng quên tag bạn bè để kêu gọi thả cảm xúc cho comment đó nhé!

01 Thành viên có câu chuyện hay và ý nghĩa nhất sẽ được BQT lựa chọn sẽ trở thành 01 nhân vật may mắn của mùa đầu tiên!

**Chi tiết thể lệ chương trình: [https://bit.ly/3nDhZO9](https://bit.ly/3nDhZO9)**

Để có cơ hội biến NHÀ thực sự trở thành nơi ĐỂ VỀ, có “đặc quyền” trở thành nhân vật may mắn đư tham gia và trải nghiệm chương trình thực tế, các thành viên Nghiện Nhà còn chần chừ gì mà không đăng ký ứng tuyển ngay thôi.📣📣Source