Thắng Lợi Group có dấu liệu l.ừa đảo, l.ừa dối khách hàng. Tôi và một số anh chị…

Thắng Lợi Group có dấu liệu l.ừa đảo, l.ừa dối khách hàng.
Tôi và một số anh chị em có mua đất nền dự án Young Town Tây Bắc tại Đức Hoà, Long An tháng 7 năm 2019. Khi đó thì nhân viên sale tư vấn ký tiến trình thực hiện chuyển nhượng. Và được hứa hẹn là T12/2019 sẽ tiến hành ký hợp đồng chuyển nhượng và ra sổ. Nhưng sau đó là n lần giửi thông báo khất ký HĐCN vì các lý do khaá nhau. Rồi ngày 22/12/2021 cũng hôi hộp được mời lên ký hợp đồng chuyển nhượng. Mình có yêu cầu hợp đồng phải giao cho khách hàng 01 bản gốc thì bộ phận CSKH nói là trình ký và sang tên sổ khách hàng từ 30-90 ngày nên khi đó trả hợp đông luôn.
Cuối cùng cháy nhà mới ra mặt chuột. T5/2022 lại nhận được thông báo do hạ tầng chưa hoàn thiện nên tỉnh không tiến hành thủ tục sang tên cho khách hàng. Rồi mình yêu cầu trả hợp đồng gốc thì lại được CSKS hứa hẹn tuần sau trình ký sẽ trả theo đường bưu điện. Đến giờ là “3 cái tuần sau” nhưng lại nhận được cuộc gọi là “sếp chưa ký”. Ơ cái gì? Cty các em định l.ừa khách hàng sao.
Hiện tại Thắng Lợi đang tiếp tục mở bán tiếp những nền còn lại với lời hứa hẹn có cánh là sổ đổ trao tay. Nên mình viết bài này mong mọi người cảnh giác.
Xin cảm ơn mn.
Cảm ơn ad duyệt bài
Source