Tâm sự nghề môi giới: Rớt deal có thực sự là đau khổ…? Trên con đường môi giớ…

Tâm sự nghề môi giới: Rớt deal có thực sự là đau khổ…?

Trên con đường môi giới của mọi người, ai cũng phải trải qua cảm giác này vài lần, nhưng chắc chắn ấn tượng nhất sẽ là 2 deal: deal đầu tiên trong nghề và deal đầu tiên sau một thời gian dài không bán được hàng. Đó là một thứ cảm giác chán chường, cảm thấy mệt mỏi, không thể nhấc nỗi điện thoại để gọi khách, không thể nhắn được tin: “com xin lỗi mẹ, tháng này con lại ăn mì gói rồi…”
Cảm giác như thế giới dần sụp đổ và bạn bi quan nghĩ về những ngày tháng khó khăn sắp đến.

Nhưng bạn có biết rằng, để có một deal “rớt” như bạn, thì ngoài kia đã có biết bao anh chị em xông pha đi phát tờ rơi hàng cùng ngõ hẻm, trực dự án tận 11-12h trưa, thậm chí họ còn chưa ăn sáng. Có những anh chị em đã mượn bạn bè 200k để nạp điện thoại, đăng ký gói cước để gọi chào khách tận 8-9h tối…nhưng rất nhiều người đac thất bại để có một deal NET như bạn (mặc dù rớt).

Có những nỗ lực sẽ được đền đáp xứng đáng. Bạn chỉ có sự thành công khi bạn đã nổ lực tới cùng + 1% may mắn. Deal rớt thì có nhiều nguyên nhân, nhưng chỉ vì deal rớt mà bạn không đứng dậy để tiếp tục thì thật sự…bạn đã rớt khỏi nghề.

Bạn đừng lo, nếu bạn đã cố gắng rất nhiều thì một thời gian nào đó, bạn sẽ thấy việc rớt deal đã trở nên quá đỗi bình thường, và bạn không kịp buồn vì còn phải xử lý thêm các deal khác nữa. Một ngày 10-20 deal phải xử lý hàng thì mình nghĩ bạn không kịp ăn luôn đấy.

Chúc các bạn đã, đang hay vừa rớt deal sớm lấy lại tinh thần và bước tiếp cho 6 tháng còn lại của năm và xa hơn trong nghề môi giới nhé.
Trân trọng!
_________________________
#tamsunghemoigioi
#reviewbdsSource