TÂM SỰ MÔI GIỚI BÁN THE ARENA CAM RANH GIAI ĐOẠN 2018 (24/06/22) Mình có tình …

TÂM SỰ MÔI GIỚI BÁN THE ARENA CAM RANH GIAI ĐOẠN 2018

(24/06/22)

Mình có tình cờ có mặt trong hội 1000 người csh The Arena Cam Ranh , dõi theo hành trình tìm kiếm tiếng nói của họ trong mấy năm qua, sự bức xúc và bất lực của họ. Tuy nhiên bên cạnh sự việc nhiều trúc trắc liên quan đến bức xúc của csh, tôi vô tình lắng nghe được sự áy náy và lời xin lỗi của 1 bạn môi giới bán sản phẩm này 2018 .

GÓC TRẢI LÒNG

2018 , chập chững bước vào nghề môi giới của 1 cô bé 22t tên X , trang giấy trắng dễ dạy với những lời có cánh , hình ảnh hoành tráng về 1 dự án nghỉ dưỡng du lịch ( hot trend 2018) từ trưởng phòng , giám đốc cty M khiến X máu lửa chiến.

Em kể ” Thưởng nóng 75tr. Hoa hồng lâu r e k nhớ. Nhưng e k dc nhận hoa hồng. Vì căn khách mua k ký hdmb, khách dc trả lại tiền. Thưởng nóng sau khi trừ thuế thu nhập cá nhân và chiết khấu cho khách xong e còn 10tr. Khách hàng sau này cũng k liên lạc với em vì khách đã được hoàn tiền, v mà khách cũng k gửi lại tiền phí e đã chia cho khách. Gds và tpkd k hề tư vấn hay hướng dẫn e cách kiểm tra dự án. Chỉ nói phí cao thì bán. Bán có tiền và bán thì dc cái danh hão best seller. Việc của e lúc đó chỉ salephone spam tin tìm khách còn chốt khách có quản lý lo ”

Và rồi … ” Dự án vỡ thì các sàn im lặng thôi, Chả có động thái gì và cũng k trách sàn dc đâu vì tiền của khách thì khách có trách nhiệm trên hết, đâu ai ép mua. Em chỉ biết sàn có nhận 1/2 hoa hồng r nhưng k trả cho e ”

Đến giờ, khi chứng kiến cảnh csh từng ngày đấu tranh , giai đoạn 2019-20 còn có những người gia đình tan vỡ vì lỡ trót huy động vốn đu trend, có hội csh ăn dầm nằm dề đấu tranh tìm quyền lợi , … Bạn X vô cùng hối lỗi, nếu xuất phát điểm tìm được môi trường tốt, được trang bị kiến thức đầy đủ sẽ không thành quân cờ mà ảnh hưởng những khách hàng khác…. Lời nhắn nhủ ” Cái e muốn nói với mn k phải trách ai hay đổ lỗi cho ai, mà đừng vì đồng tiền mà tiếp tay cho lừa đảo. Nếu mình thấy dự án đó có mùi thì tốt nhất mình nên tránh. K bán cái này sẽ có cái khác để bán. Đã là tiền của mình thì sẽ tìm cách về túi mình. Đó là sau thời gian em ra đời trải nghiệm e nhận ra như vậy. ”

THAY MẶT GỬI LỜI XIN LỖI ĐẾN CSH BẠN X ĐÃ BÁN SẢN PHẨM DỰ ÁN NÀY

VÌ LÝ DO NGẠI CHẠM MẶT ” SẾP CŨ” NÊN BẠN KHÔNG THỂ LÀ NGƯỜI VIẾT BÀI NÀY

P/S : KHỐI LƯỢNG THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN NÀY RẤT LỚN NÊN DỰ KIẾN TÔI SẼ CHIA RA NHIỀU KỲ VẬYSource