“Talkshow “Tan Băng Bất động sản – Góc nhìn người trong nghề” – Sự kiện tối thứ Hai, ngày 26.07.2023 không thể bỏ qua!

Talkshow đáng chú ý này hứa hẹn mang đến góc nhìn đa chiều về thị trường bất động sản từ những chuyên gia hàng đầu, dựa trên những kinh nghiệm thực tiễn sát sao trong ngành. Thị trường bất động sản đã trải qua những biến động khốc liệt, khi nguồn cung cấp giảm, chủ đầu tư và nhà đầu tư đối mặt với những thách thức vượt trội. Vậy, làm thế nào để tìm ra giải pháp cho thị trường bất động sản hiện tại?

Những yếu tố quan trọng như pháp lý hoàn chỉnh, đủ điều kiện, có sổ đỏ, vị trí tại vùng trung tâm khu vực HCM (bao gồm các vùng có mật độ dân số cao như Thuận An, Dĩ An,…), chất lượng dự án đã phát triển, tiến độ xây dựng tích cực cùng với chính sách mua nhà hấp dẫn, đều sẽ được chia sẻ và giải thích tại Talkshow.

Hãy tham gia để cùng những khách mời đặc biệt như Anh Trần Khánh Quang – Tổng Giám đốc Công ty Việt An Hòa, Anh Nguyễn Duy Thanh – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần bất động sản Phúc Hưng, Anh Phạm Lâm – Phó chủ tịch Hội môi giới bất động sản Việt Nam – Nhà sáng lập, Chủ tịch HĐQT kiêm CEO DKRA Group và Houze Group, Anh Nguyễn Thái Bình – Tổng Giám đốc Đông Tây Land trao đổi và giúp bạn nắm bắt thông tin mới nhất và phân tích xu hướng thị trường.

Talkshow không chỉ giúp hiểu rõ hơn về thị trường bất động sản hiện tại và tương lai, mà còn đưa ra góc nhìn và giải pháp vượt qua thách thức, cùng với thông tin chính sách và định hướng hoạt động của ngành trong tương lai.

Hơn nữa, talkshow cũng là dịp tuyệt vời để gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ với anh em bất động sản từ khắp nơi, học hỏi từ những người đồng nghiệp đam mê và giàu kinh nghiệm.

Số lượng vé có hạn, chỉ có 500 chỗ ngồi! Đừng chần chừ, hãy đăng ký ngay để không bỏ lỡ cơ hội quan trọng này.

MicrosoftTeams image 2

 

Thông tin sự kiện: Thời gian: 13:00 – 17:00 ngày 26/07/2023 Địa điểm: Trung tâm hội nghị Capella Park View, số 3 Đặng Văn Sâm, P.9, Q. Phú Nhuận, HCMC

Anh/Chị vui lòng đăng ký trực tiếp tại link: https://bom.so/tan-bang-goc-nhin-nguoi-trong-nghe

Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam – Khu vực TP. HCM Hotline: 0937 392 378 Email: vars.tphcm@gmail.com Website: https://vars.com.vn/

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.”