**Tài Chính 500 Triệu Thì Đầu Tư Ở Đâu** Sau bài viết “ Có 500 triệu Nên Thuê N…

**Tài Chính 500 Triệu Thì Đầu Tư Ở Đâu**

Sau bài viết “ Có 500 triệu Nên Thuê Nhà- Đừng Mua Nhà “ thì mình nhận được rất nhiều câu hỏi nên đầu tư đâu trong bối cảnh thị trường hiện nay.

Thật ra mình không phải chuyên gia, hay dân tài chính mà để đưa ra những bài viết mang tính chất dạy người khác phải thế này hay thế kia. Chỉ qua mình may mắn được trải nghiệm cũng như được tham gia thị trường BDS khá sớm, nên một phần nào đó mình có kinh nghiệm cũng như kiến thức để viết ra mà chia sẻ cho cộng đồng.

Về phần bài viết “Có 500 triệu Nên Thuê Nhà- Đừng Mua Nhà” nó là những phép tính cộng trừ nhân chia đơn giản mà ai cũng có thể làm được, nhưng mỗi thời điểm nó sẽ phù hợp, vì các bạn thấy đấy 2 năm gần đây giá căn Hộ ở HCM tăng cao vượt qua ngưỡng chịu đựng của đa số người dân rất nhiều. Nên tuỳ theo thời điểm mà có những quyết định khác nhau.

Nhưng sau tất cả thì sự lựa chọn là ở các bạn.

Quay lại chủ đề “Tài Chính 500 Triệu Thì Đầu Tư Ở Đâu” đây là một câu hỏi cực kì lớn và cần rất nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm trải nghiệm để giải được./

Mình may mắn làm trong môi trường bds tự do, tiếp cận được rất nhiều anh em giỏi thực chiến tại những địa phương, nắm bắt được những dữ liệu realtime cập nhập liên tục, cũng như được đi nhiều tỉnh thành và tham chiến nhiều thị trường BDS, nên đâu đó mình biết được nhiều hơn 1 xíu so với mọi người

Đề của bài này ngoài các kỉ năng, thời gian, tiền bạc còn cần rất nhiều kiến thức như: Nắm được rất nhiều dạng Quy Hoạch, đầu tư công, quan hệ lớn với các CDT, các chính sách của tỉnh…thì mới có thể thành công được.

Sau các ý trên, mình xin chia sẻ 4 thị trường phía Nam tiềm năng, ít rủi ro về chôn vốn và có thể giúp bạn đầu tư với số vốn nhỏ 500triệu target 3-5 năm để đạt lợi nhuận ít nhất 20%/năm.

**Đồng Nai**- Đây là tỉnh được CP chú trọng nhất Phía Nam trong giai đoạn 2021-2030 vì ở đây có SBLT. Các bạn hiểu nôm na như thế này: Nơi mà các bạn xuống tiền mà mỗi ngày thông tin cứ ri rỉ suốt trên truyền thông nào là làm hạ tầng này, làm hạ tầng kia, làm công trình này, làm công trình kia, ông lớn này về, CDT này đầu tư…. Một kiểu marketing, mà trong giới MKT thường hay nói là Bám Đuổi hay Ám Thị. Nhưng vấn đề là chọn đâu ở Đồng Nai? Và chọn loại hình BDS nào: BDS bám các điểm ra vào CAo Tốc tương lai, các đất nền thổ cư gần khu quy hoạch KCN, các loại bds vườn.

L**ong An**- Lân Cận HCM, Phía Đông có Đông Nai thì Phía Nam có Long An rất đối trọng. Mà giá BDS ở Long An tốt hơn Đồng Nai rất nhiều. Nhìn quy hoạch thì Long An rất bài bản về các dự án lớn 1/500. Và rất nhiều cụm khu công nghiệp. Mình đánh giá cao Đức Hoà và CẦn Guộc. Có lưu ý nhỏ là nếu không am hiểu thị trường nên mua nền thổ cư và bám dân.

**Bình Phước-** Đây là tỉnh sẽ phát triển về khu công nghiệp, có khá nhiều khu công nghiệp nhẹ nên cần lượng công nhân lớn. Và tiềm năng của Bình Phước ngang ngửa Bình Dương.

**Tham khảo thêm ( vì thị trường này vượt tài chính): Phú Mỹ-BÀ Rịa- Chăc** không cần nói nhiều thì ai cũng biết Bà Rịa như thế nào. Giai đoạn 2022-2025 Phú Mỹ Bà Rịa có 2 thông tin khá tốt là Phú Mỹ lên Thành Phố và Khởi Công Cao Tốc BIên Hoà- Vũng Tàu.

Ngoài 4 tỉnh trên thì các bạn tham khảo thâm **Tây Ninh** vì có đủ các yếu tố để BDS phát triển (nhưng cần chọn lọc) như: Khu Du Lịch có, Khu Công NGhiệp có, Hạ Tầng được chú trọng Phát Triển, giá còn rẻ

Đây là những thị trường mà mình cảm nhận được cũng như rõ nhất nên chia sẻ, ngoài ra cũng còn khá nhiều thị trường khác tiềm năng không kém.

Chia sẻ của mình là những gì mình đang tham gia vào các thị trường này, ngoài mình ra còn có cả team gọi là cộng sự thường xuyên chia sẻ qua lại. Nhưng không phải hoàn toàn đúng với số đông về nhận định mà bản thân chia sẻ ở trên, nên các bạn chỉ nên tham khảo, còn muốn đầu tư thì hãy tập trung vào nơi mình muốn rót tiền mà tìm hiểu, nghiên cứu cũng như kết nối một bạn sale giỏi để làm việc.

#chiasẻcánhânSource