SHOWROOM NỘI THẤT CHO BẠN “SỐNG THỬ” TRONG NGÔI NHÀ MƠ ƯỚC Xin chào các bạn thà…

SHOWROOM NỘI THẤT CHO BẠN “SỐNG THỬ” TRONG NGÔI NHÀ MƠ ƯỚC

Xin chào các bạn thành viên Nghiện nhà.

Sau nhiều tình cảm mọi người dành cho showroom Mant tại Hà Nội, Hùng rất hân hạnh khi đầu năm nay, Mant đã chính thức đặt chân đến Hải Phòng để phục vụ thêm thật nhiều khách hàng, đánh dấu sự chuyển mình lớn mạnh của thương hiệu nội thất Mant Interior Center.

Nếu ví showroom Mant tại biệt thự Bảo Đại, Hà Nội như một chàng thư sinh đậm trữ tình thì Mant Hải Phòng chính là một người đàn ông lịch lãm, phong độ, xứng danh một “tay chơi nội thất” có gu. Với tôn chỉ trải nghiệm khách hàng là trên hết nên Hùng luôn cố gắng dành thật nhiều tâm huyết cho không gian showroom cũng như trải nghiệm khách hàng tại đây. Hùng có thể khẳng định showroom Mant Interior Center tại 219 Lê Lợi, TP Hải Phòng là showroom nội thất cao cấp độc nhất tại Hải Phòng mang phong cách hiện đại, sang trọng, cho khách hàng cảm giác như đang được sống thử trong chính ngôi nhà mơ ước của mình. Hùng mong muốn khi tới đây, khách hàng sẽ có cảm nhận thật thoải mái, thư giãn và đẳng cấp. Bởi vậy, không gian Mant chi nhánh Hải Phòng được bài trí tinh tế, sang trọng cùng hàng trăm sản phẩm nội thất mang nhiều phong cách thiết kế khác nhau, không còn giới hạn bởi chỉ riêng Art Decor như Mant của 4 năm trước. Hùng và các cộng sự luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đem nghệ thuật vào không gian sống của mỗi tổ ấm Việt kèm dịch vụ tận tình, chu đáo. Sự hài lòng của các bạn là niềm tự hào của chúng tôi.

Bằng chính tình yêu và sự trân trọng, Hùng cùng đội ngũ Mant Interior Center luôn cống hiến theo quan niệm: kinh doanh đồ nội thất không chỉ là bán cho khách hàng một sản phẩm mang tính vật chất, mà trên hết đó là giá trị tinh thần, chúng mình giúp bạn thổi hồn vào không gian sống, để từng phút giây bạn quây quần bên gia đình là những phút giây thư giãn, bình yên và đắm chìm trong hạnh phúc.

Fanpage: www.fb.com/mantvn.hp
Website: https://mant.vn/

Nhân dịp cuộc thi giữa Mant và Nghiện nhà đang diễn ra, Mant đặc biệt dành tặng ưu đãi lên tới 20% trên toàn hệ thống showroom cho các thành viên trong group Nghiện nhà. Các bạn hãy để lại thông tin tại [https://dreamhome.mant.vn/](https://dreamhome.mant.vn/) và đến và trải nghiệm Mant Interior Center Hải Phòng cùng Hùng để tận hưởng ưu đãi nhé!

Tham gia cuộc thi “Cùng Mant nâng cấp căn phòng trong mơ” tại đây, Hùng và các cộng sự tại Mant vẫn đang chờ để lắng nghe câu chuyện của bạn: [https://www.facebook.com/groups/Nghiennhaa/permalink/1466799983743661](https://www.facebook.com/groups/Nghiennhaa/permalink/1466799983743661)Source