Shophouse K Park Văn Phú – Sở hữu vĩnh viễn

Mặt bằng Shophouse The K Park Văn Phú được thiết kế 2 tầng, với các diện tích từ 56m2 đến 127m2, giá bán từ 50tr/m2 x 2 tầng, sổ hồng vĩnh viễn có thể sử dụng để ở và kinh doanh…

Diện tích: 56m2 – 58m2 – 65m2 – 124m2 – 127m2

Giá bán: từ 50tr/m2 x 2 tầng

Sổ hồng: vĩnh viễn có thể sử dụng để ở và kinh doanh…

Gọi điện trực tiếp để nhận bảng giá chính xác nhất: Mr Trung 0912774786

Mặt bằng Shophouse K Park Văn Phú
Mặt bằng Shophouse K Park Văn Phú

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT TẠI SHOPHOUSE K PARK VĂN PHÚ

1. VỊ TRÍ CỰC KỲ ĐẮC ĐỊA

Các căn shophouse K Park Văn Phú thường nằm ở tầng trệt của các khu căn hộ lớn, hoặc mặt tiền đường chính, đông người lưu thông qua đó, các căn shophouse Văn Phú sẽ dễ dàng có được nguồn khách tiềm năng từ chính trong khu đô thị Văn Phú. Đây là một trong những yếu tố đảm bảo cho việc kinh doanh hoặc cho thuê shophouse The K Park tốt.

2. SỐ LƯỢNG HẠN CHẾ

Do shophouse The K Park phục vụ chính cư dân dự án nên số lượng shophouse theo đó cũng ít hơn so với các hạng mục khác như chung cư, biệt thự hay liền kề, với dự án án tầm trung, số lượng shophouse chỉ chiếm khoảng 2-3% trên tổng số lượng căn hộ, các dự án lớn hơn như khu đô thị số lượng shophouse có thể lên tới 5%.
Do có vị trí đẹp cộng số lượng tung ra thị trường không nhiều, không thể đáp ứng hết nhu cầu của thị trường vì vậy các căn shophouse lại càng trở nên khan hiếm.

3. THIẾT KẾ THÔNG MINH

Các căn shophouse The K Park thường được xây dựng từ 2 tầng tách biệt trở nên vì vậy có thể sử dụng với nhiều chức năng khác nhau như:
Mở cửa hàng : Với lợi thế vị trí cũng như thiết kế đẹp cùng với việc tách biệt việc ở và kinh doanh được, shophouse thích hợp để mở cửa hàng, do có rất nhiều cư dân sinh sống, việc mở cửa hàng cũng sinh lời nhanh chóng.
Cho thuê làm văn phòng: Shophouse thường có thiết kế đẹp, nằm tại vị trí đẹp, mặt đường lớn hoàn toàn đáp ứng các tiêu chí làm văn phòng đại diện cho các công ty, tập đoàn.

4. THUẬN TIỆN DI CHUYỂN

Di chuyển cũng là một vấn đề quan trọng đối với cửa hàng do đó các căn shophouse thường được xây dựng tại vị trí gần lối lên xuống của chung cư hoặc dễ dàng đỗ xe bên đường để tiện mua sắm.
Vị trí chung cư K Park Văn Phú
Vị trí chung cư K Park Văn Phú
Ngoài ra khách hàng không phải trong khu đô thị cũng dễ dàng tiếp cận khu nhà phố thương mại hơn. Thường thì các căn shophouse sẽ được ưu ái thêm một bãi đỗ xe ngay trước cửa hàng.

5. THANH KHOẢN TỐT

Một trong các yếu tố hấp dẫn nữa của shophouse đó chính là tính thanh khoản cao, với các yếu tố từ vị trí, thiết kế cùng số lượng hạn chế, các nhà đầu tư có thể yên tâm về tính thanh khoản do có thể dễ dàng mua bán, cho thuê.

6. DOANH THU TỪ CHO THUÊ CAO

Bạn có biết tỉ lệ khai thác của các căn shophouse lên tới khoảng 8-12%/năm, con số này vượt xa việc bạn cho thuê chung cư hay gửi lãi suất ngân hàng, ít rủi ro hơn đầu tư vào thị trường chứng khoán.

7. CƠ HỘI TĂNG GIÁ TRỊ TÀI SẢN.

Tất nhiên nếu bạn có thể tự kinh doanh, mở cửa hàng, siêu thị thì quá tuyệt vời rồi. Shophouse The K-Park có diện tích lớn, dễ dàng kinh doanh nhiều lĩnh vực ngành nghề. Bạn cũng không phải lo chi phí thuê mặt bằng với giá cắt cổ hàng tháng nữa qua đó giá trị tài sản của bạn cũng tăng lên nhanh chóng.
Phối cảnh tổng quan chung cư K Park Văn Phú
Phối cảnh tổng quan chung cư K Park Văn Phú
Xem thêm: Tiến độ Shophouse 24H Tố Hữu
Xem thêm: Chung cư K Park Văn Phú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *