REVIEW QUY NHƠN : REVIEW CĂN HỘ DU LỊCH MELODY QUY NHƠN Mình với Review Flc ci…

REVIEW QUY NHƠN : REVIEW CĂN HỘ DU LỊCH MELODY QUY NHƠN

Mình với Review Flc city hotel beach Quy Nhơn , dịp này ra mình cũng có “ làm khách “ đi tham quan thực tế căn mẫu của Melody Quy Nhơn và dưới đây là cảm nhận của mình

Về vị trí , dự án gồm 2 block : Tropical mặt tiền đường Nguyễn Trung Tín ,Flamenco mặt tiền đường Chương Dương và kết nối với nhau qua đường Nguyễn Văn Hiển. Từ dự án chỉ mất vài bước chân đã ra đến trục đường ven biển An Dương Vương như FLC city hotel nên mình không phân tích lại nữa nhe ( Link bài cũ : https://www.facebook.com/groups/reviewbatdongsanaz/permalink/7549072218496359/?fs=e&s=cl)

Về thiết kế, dự án có 2 block 35 tầng , 1360 căn, vì định hướng là căn hộ du lịch chuẩn 4-5 sao, mình thấy nhận thấy sự tương đồng về kiến trúc bên ngoài du lịch với những khách sạn cùng phân khúc ở khu vực này . Xem trên bản đồ , Block Flamenco có khách sạn Anya Premier 24 tầng , lúc đầu mình nghĩ sẽ chắn nhiều tầm nhìn , tuy nhiên khoảng cách này khá xa nên tầm nhìn mất tầm 30-40% nếu muốn nhìn trọn biển với căn tầng 24 trở xuống. Tương tự block Tropical cũng có Anya Hotel 21 tầng chắn cùng hướng. Tuy nhiên , cả 2 khách sạn này có độ rộng khối kiến trúc chỉ che vài căn/tầng dưới tầng 21 và 24 nên không ảnh hưởng gì với việc hit vitamin sea của lữ khách. Nhìn chung , dự án không khác 1 khách sạn 4 , 5 sao và hiển nhiên cũng kèm các tiện ích như hồ bơi ,… đi cùng.

Về thiết kế phòng , như mình đã nói , như 1 khách sạn chuẩn 4 sao. Vì được làm khách tham quan căn mẫu ở tại dự án bên cạnh những căn đang xây tại block Flamenco tầng 11 . 50-53m2 là diện tích chuẩn của sản phẩm căn hộ du lịch melody QN , phòng full nt được trang bị smart home, rất rộng rãi kèm hệ thống bếp. Mình còn được xem căn cơ bản nữa nhưng thực sự trên góc nhìn ndt, mình thích căn trọn gói có nội thất hơn. Dù sao thì mình cũng có nhu cầu kí gửi khai thác lại . 1 bài toán “ TIỆN” là cái mình quan tâm nhất. Hy vọng CDT sẽ có dịch vụ này .

Về giá bán hiện tại , từ 2t2 cho 1 căn tiêu chuẩn 50m2 ( 44tr/m2) , thực ra ngay tại thời điểm 07/2022 thì đây là giá cạnh tranh , thanh toán theo tiến độ đến 70% bàn giao nhà ( Q4/2023) rồi tiếp tục thanh toán 8 đợt trong gần 1 năm tiếp theo. Mình note chuyện này vì hoàn toàn có thể khai thác ở giai đoạn bàn giao . Giá khai thác phòng đơn như vậy tầm 2tr trên dưới không tính ngày lễ cao điểm.

Gần đây , Quy Nhơn nổi lên như 1 địa danh du lịch biển , hoàn toàn có thể trở thành điểm đến cho du khách tương lai. Sản phẩm phục vụ cho du lịch chất lượng cao hiện tại chưa có nhiều nên rất màu mỡ cho các nhà đầu tư phát triển , hướng đến nhóm khách hàng cao cấp và hạng sang. Mình sẽ viết tại sao lại như vậy ở bài tiếp theo nhé.

#reviewquynhon #reviewbds #chuyencuavietSource