REVIEW OCB LÃI SUẤT cố định từ: 8.3-8.7% Phạt trả nợ trước hạn: năm đầu tiên l…

REVIEW OCB

LÃI SUẤT cố định từ: 8.3-8.7%

Phạt trả nợ trước hạn: năm đầu tiên là 2.5%, năm thứ 2 là 2%, năm thứ 3 là 1%, năm thứ 4 trở đi là 0%.

Thời gian duyệt hồ sơ: 3-5 ngày tùy hồ sơ

Thời gian giải ngân: 1-2 ngày sau khi công chứng

Phí bảo hiểm: tùy HS

THÁI ĐỘ NH N VIÊN: có vài đánh giá rằng nhân viên OCB rất nhiệt tình và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng. Nhưng cũng có đánh giá cho rằng nhân viên không được đào tạo kỹ, thiếu chuyên nghiệp, thái độ không tôn trọng khách hàng. Cũng có một vài ý kiến phàn nàn thái độ của nhân viên khi được gọi điện nhờ tư vấn.

QUY TRÌNH XỬ LÝ: Nhân viên nhiệt tình, chu đáo, giải ngân nhanh chóng. Mùa covid, nhân viên hỗ trợ xuống tận nhà để thẩm định. Hồ sơ cũng không rườm rà, được hỗ trợ xử lý nhiệt tình nên cũng tiết kiệm được thời gian.

Nhìn chung, OCB có nhiều tiện ích trên app và giao diện app khá ổn. NH cũng đưa ra nhiều gói ưu đãi với đa dạng sản phẩm đến khách hàng. OCB cũng là một trong những ngân hàng đi đầu về phương thức thanh toán FACEPAY và ngân hàng điện tử OCB OMNI, giúp khách hàng dễ dàng sử dụng. Tuy nhiên, cơ sở vật chất ở OCB những quận ngoại thành hơi cũ. Bên cạnh đó, nhiều ý kiến phàn nàn thẻ tín dụng OCB khi rút tiền mặt thì phí rất cao, OCB nên cải thiện hơn những vấn đề này.

Gần đây , mình còn nghe luồng tin nói OCB mong muốn tiếp cận người thu nhập thấp , với mức ân hạn gốc 5-7 năm , thời gian vay lên tới 35-40 năm . ( Ae có tin chính xác thì góp ý nhé)Source