**[REVIEW] – NÊN NÓI GÌ VỀ DỰ ÁN LUMIÈRE BOULEVARD** Dạo gần đây thấy nhiều bác…

**[REVIEW] – NÊN NÓI GÌ VỀ DỰ ÁN LUMIÈRE BOULEVARD**

Dạo gần đây thấy nhiều bác bàn tán về dự án Lumière Boulevard thời gian gần đây. Với phương diện là người đầu tư BĐS và có tham gia đầu tư dự án này, mặc dù đầu tư nhưng tôi cũng sẽ chia sẽ những ưu điểm và nhược điểm một cách công tâm nhất để các bác có cái nhìn tổng quát hơn về dự án:
* Về vị trí, Lumière Boulevard nằm ở vị trí tại trung tâm Vinhomes Grand Park (TP. Thủ Đức). Dự án này là cửa ngõ phía Đông của thành phố, đây có thể được đánh giá là ưu điểm vì từ vị trí dự án cư dân dễ dàng di chuyển vào các quận trung tâm hoặc các tỉnh phía Đông bằng tuyến hầm Thủ Thiêm, Xa lộ Hà Nội và tuyến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây. Thêm vào đó, tuyến metro số 1 (Bến Thành – Suối Tiên) dự kiến sẽ vận hành vào năm 2023 giúp quận kết nối nhanh chóng với khu vực trung tâm.
* Về thiết kế, dự án được thiết kế theo kiểu cửa số góc Panorama kết hợp với balcony và logia sẽ giúp các căn hộ thu trọn tầm nhìn bao quát Công viên, Sân Golf, Sông Đồng Nai, Sông Tắc… với những người yêu thích sông nước thì đây là một điểm cộng không nhỏ dành cho khách hàng khi đầu tư dự án này
* Về thiết kế căn hộ, dự án xây dựng nhiều loại căn hộ nên rất phù hợp với lựa chọn của nhiều khách hàng. Đồng thời không chỉ hướng cho cư dân để ở mà còn có thể cho thuê với nhiều kiểu căn hộ như: 1pn(50 -53m2), 1pn+ (51 –54m2), 2pn (67 –76m2), 3pn (90 –99m2), Duplex (50 –97m2), Penthouse (224 –370m2), Shophouse (70 –121m2). Chắc điểm trừ ở thiết kế căn hộ là chưa có căn studio và sky villa mà tôi mong muốn đầu tư kiểu này trong tương lai.
* Về tiện ích, vì nằm trong VHGP nên cư dân của dự án này đc sử dụng hết tiện ích của khu đô thị này như vinschool, vincom, vinmec… Ngoài ra còn có hơn 30 tiện ích nội khu khá hấp dẫn, phù hợp với nhiều thế hệ trong gia đình nên tôi nghĩ dự án này các gia đình đông thế hệ nên xem xét kỹ.
* Bác nào hay tìm hiểu hoặc từng mua nhà Vin thì csbh của dự án này cũng tương tự các dự án khác như là hỗ trợ lãi suất 80%, ân hạn nợ gốc 48 tháng, ngoài ra còn đc miễn phí 3 năm quản lý tài sản… Tuy nhiên vì căn hộ ở đây thuộc dạng cao cấp nên tài chính của các bác cũng phải khá chút, thu nhập 1 tháng ~ 30tr và có vốn ít nhất là 400tr nhé.
* Và còn một điều là dự án này vẫn còn đang xây dựng, dự kiến bàn giao vào giữa năm 2023 mới hoàn thành nên sẽ không phù hợp với những người có dự định chuyển vào trong năm nay. Nhưng nếu chờ được thì hãy chờ theo tôi đánh giá dự án này khá tiềm năng để chờ đợi, sang năm có thể giá không được như hiện tại.

Rất mong được mọi người góp ý và cho thêm ý kiến bình luận về dự án.Source