REVIEW GROUP REVIEW BẤT ĐỘNG SẢN (06/06) Tôi đã xoá đi xoá lại phần bắt đầu b…

REVIEW GROUP REVIEW BẤT ĐỘNG SẢN

(06/06)

Tôi đã xoá đi xoá lại phần bắt đầu bài viết này , ban đầu tôi nghĩ sẽ viết theo format 1 bài Review BDS nào đó mà tôi thường viết, nhưng mãi 1 hồi thì tôi nghĩ ….. cứ tâm tình không quy chuẩn thế mà hay….

Tôi gia nhập cộng đồng này 4 tháng (7/2019) sau khi group thành lập , chắc cũng ít ae nào biết mình không phải thành viên sáng lập mặc dù hiện mình đang là BQT group . Yeph , mình cũng như các bạn khác đến với cộng đồng vì sự hiếu kì, sau đó học hỏi rất nhiều từ những thông tin ae khác chia sẻ rồi nghiện ” gõ phím ” lúc nào không hay.

TÔI ĐÃ CÓ ĐƯỢC GÌ TỪ REVIEW BDS ?

RẤT NHIỀU KHÁCH HÀNG

Tôi xin tự hào nói rằng TÔI LÀ MÔI GIỚI, và mặc dù tôi luôn tuân thủ luật không rao bán bds trên group, nhưng từ những bài viết mang tính khách quan trên Review BDS ( bật mí sau 3 năm tôi đã có gần 600 bài viết mọi chủ đề ) tôi nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng .

Mọi người thường hỏi tôi đang chạy kênh nào mà có khách ? Tôi bảo khách tự tìm tôi ^^ . Bí quyết là VĂN HOÁ CHIA SẺ và VĂN MINH THÔNG TIN

RẤT NHIỀU THÔNG TIN HỮU ÍCH

Không biết bạn có như tôi không ? Thực ra tôi đã hình thành một thói quen : TRA CỨU REVIEW BDS , mỗi khi tôi cần biết điều gì ? thay vì hỏi google , tôi lên cộng đồng RV hỏi. Có quá nhiều thứ để học về bds mà không ai dạy ? không có sách ghi ? không có cách xác minh thông tin ? Lên RV hỏi là được , tất nhiên vì đa chiều nên cũng cần chọn lọc và tổng hợp thông tin .

RẤT NHIỀU ANH EM GIA ĐÌNH

Chia sẻ với ace là RVBDS đang phát triển với tốc độ ổn định, nhưng cái tôi tâm đắc chính là cái tình bất động sản gắn kết ở đây. Chúng ta sẵn sàng lên tiếng bảo vệ bất kì ai chịu tổn thương. Và BQT luôn cố giảm tổn thương cho tất cả mặc dù khi đối mặt những vụ Drama , chúng tôi đã gặp rất nhiều khó khăn , bị đe doạ , công kích , bị spam sdt, bị hẹn gặp Q2 Q9 Tân Bình , …. Anyway , không sao cả, vì đằng sau đó đã có rất nhiều khách hàng được sàn trả lại tiền , Ae môi giới được trả lại phí, giảm nạn luồn cò, vvvvv . CẢM ƠN AE GIA ĐÌNH RVBDS

BẠN SẼ CÓ GÌ TỪ REVIEW BDS ? LIỆU BẠN CÓ ĐỒNG TÌNH VỚI TÔI KHÔNG ?

BÀI VIẾT TỪ CÁ NHÂN CỦA VIỆT – KHÔNG ĐẠI DIỆN CÁ NHÂN HAY TỔ CHỨCSource