REVIEW DỰ ÁN “ESSENSIA NAM SÀI GÒN” 1. Chủ đầu tư: Công ty địa ốc Phú Long. Các…

REVIEW DỰ ÁN “ESSENSIA NAM SÀI GÒN”

1. Chủ đầu tư: Công ty địa ốc Phú Long. Các sản phẩm đã ra mắt thị trường: Khu biệt thự Ngân Long, Khu biệt thự Kim Long, Celesta, Dragon Hill, Furama Đà Nẵng, …
1. Tổng dự án:
– Diện tích: hơn 10.000 m2
– Gồm 2 tháp nối với nhau, có 424 sản phẩm ( 2pn, 3pn và penhouse duplex)
– Mật độ xây dựng: 33%
1. Vị trí dự án: Mặt tiền Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè
Link google map: https://goo.gl/maps/FfZ5XchSnnwS88ez8
1. Giá trung bình: 50tr / m2 ( bao gồm VAT)
1. Phương thức thanh toán – ngân hàng liên kết: hiện chưa có thông báo chính thức từ chủ đầu tư
1. Bàn giao: 2025

*** Đánh giá cá nhân về dự án:
1. Ưu điểm:
* Chủ đầu tư đã có kinh nghiệm khá lâu trong thị trường, cung cấp nhiều sản phẩm với nhiều phân khúc khác nhau, từ căn hộ, nhà phố đến sản phẩm nghỉ dưỡng (ở Phú Quốc, Cam Ranh,..), và gần đây nhất là khi mở bán Celesta thì được thị trường đón nhận rất tốt.
* Vị trí đẹp, dù là Nhà Bè, nhưng đi đến trung tâm PMH khá gần, nếu không phải là giờ cao điểm, thì đi đến Cresent Mall tầm 10p xe máy.
* Giá: riêng bản thân mình thấy giá trung bình 50tr ( bao gồm VAT) thì thuộc hàng nếu không muốn nói là top rẻ nhất. Nếu so sánh với các dự án đã và đang mở bán hiện tại trên thị trường, thì ở khu Nam mức giá này khá hợp lý đối với nhiều đối tượng khách hàng, kể cả là mua đầu tư hay là để ở.
* Chất lượng sản phẩm: nhiều người hay gọi dự án này là bản “sao chép” những điều hay, những điều chất lượng từ Celesta của Keppel Land, nhưng được bán với giá Việt Nam. Nên cũng được xem là một điều đáng để mong đợi.

2. Khuyết điểm:
* Nguyễn Hữu Thọ mở rộng thêm làn xe, kết hợp hầm chui Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ hoàn thành thì sẽ tốt hơn rất nhiều
* Chưa có giấy phép xây dựng, tuy nhiên là đã có quy hoạch 1:500.
* Định hướng là dòng sản phẩm cao cấp, tuy nhiên theo góc độ cá nhân mình, thì đây là sản phẩm đầu tiên phân khúc cao cấp của CĐT, nên cũng chưa nói trước được điều gì.
* Về góc độ đầu tư, thì nghe “Huyện Nhà Bè” thì vẫn còn e ngại về tỷ lệ tăng giá. Ví dụ như đầu tư khu đông thì nghe “thành phố Thủ Đức” thì rõ ràng là có sức hút với nhà đầu tư hơn. Về tương lai thì đã phê duyệt 2025 từ “Huyện Nhà Bè” lên “Quận Nhà Bè”. Nên nếu đầu tư thì có thể xác định đầu tư lâu dài, khi đổi thành “quận Nhà Bè” xong thì sẽ có lợi nhuận hơn.

#cuocthireviewduan

#reviewbatdongsan
Source