Review Bảo Lộc Pearl *trải nghiệm chân thực và đánh giá khách quan * 1.Vị trí : …

Review Bảo Lộc Pearl *trải nghiệm chân thực và đánh giá khách quan
*
1.Vị trí : đường nối giữa Đào Duy Từ vs Cao Bá Quát, thuộc Phường Lộc Phát, TP. Bảo Lộc
* Ưu điểm về vị trí cách chợ Bảo Lộc 3.3km : Dành cho tệp khách hàng muốn ở trung tâm TP để sử dụng các dịch vụ như đi chợ, mua sắm, ăn uống ( ăn tô bún riêu di chuyển cũng tiện chứ không đến nỗi đi xa 10-20-30km như các khu khác).

2. Ưu điểm :
– Size đất đẹp ngang 10m trở lên.
– Thế đất cao, có view.
– Pháp lý chuẩn đã có sổ riêng.
– Hạ tầng đang được cải thiện lại điện nước âm, đường vỉa hè 1m đá hoa cương, 3 công viên đang được triển khai làm lại, rào chắn từng lô khác với trước đó.
– Đất Real Bảo Lộc được chào bán trên mạng duy nhất tại TP. Bảo Lộc ( Toàn đuôi Bảo Lộc mà thực tế ở Bảo Lâm).
– Có suối chảy ngang, đang làm lại các công viên gần suối sẽ đẹp lên ( dọc theo con suối này đã được các nhà đầu tư sở hữu lâu rồi 1 số đã cải thiện thành khu nghĩ dưỡng riêng biệt, 1 số lại được rào chắn kỹ càng)
– Khí hậu là ưu điểm của cả Lâm Đồng và được các nhà đầu tư chọn mua hầu hết là vì lý do này + thêm view + gần trung tâm dịch vụ là 1 lợi thế cực lớn của Bảo Lộc Pearl. ( Nhiệt độ trung tâm Bảo Lộc sẽ mát hơn vì trung tâm Bảo Lộc cao nhất, Địa điểm thấp hơn 1-2 độ điển hình là xã Đại Lào, Lộc Nam).

3. Nhược điểm
– Giá bán 19-22tr/m2 được nhiều người nhận định là cao
– Bảo Lộc Pearl không so sánh được với các dự án 1/500 của các CDT lớn. vì không cùng phân khúc

4. Quan điểm cá nhân
– Bảo Lộc Pearl đáng được KH quan tâm vì độ khan hiếm SP trung tâm Bảo Lộc, Hạ tầng đang cải thiện làm công viên +vỉa hè + cây xanh, đang trong quá trình làm chứ không nhếch nhác như nhưng tấm hình chụp trước.
– Về giá bán đất đang triển khai bán và ra sau sẽ cao hơn các dự án trước đó, cần tìm hiểu thêm để nhận được giá trị từ giá.
– Tệp khách hàng cần các dự án lớn 1/500 có thể đợi nhưng giá bán cũng sẽ gấp nhiều lần và vị trí chắc chắn sẽ xa hơn Bảo Lộc Pearl, rồi Bảo Lộc Pearl cũng được hưởng lợi từ đây
– BDS Bảo Lộc là 1 loại bđs riêng thiên về hưởng thụ, con người ở Bảo Lộc sống chậm rãi, nhẹ nhàng và giờ còn giàu từ bđs.
– Ẩm thực tại Bảo Lộc rất ngon ( tập trung 100% tại trung tâm Bảo Lộc), các mô hình quán cf + Homestay ngày càng phát triển mạnh và rất đẹp. Tương lai vẫn là thành phố phát triển về du lịch, dịch vụ, nông nghiệp và đặc biệt là Bất Động Sản.
– Khách hàng mua thích và mua tại Bảo Lộc rất nhiều theo cảm quan của mình thì 10KH đầu tư bđs thì có 3 KH có đất tại Lâm Đồng. Đợt này các sàn tại TP.HCM kéo về rất đông nên thị trường bđs tại đây sẽ nóng trở lại.
#baolocpearl #daiphatrealty
[#cuocthireviewduan](https://www.facebook.com/hashtag/cuocthireviewduan?__eep__=6&__gid__=2458568224213476&__cft__[0]=AZXzwO8LMT58Dng1J4-bE0Qzw4LATG7rBlttdZRhyKFejpl6Y5a-f_QGX-DYcWCFhprVcsYnhZEbCFbPv4dqMzWz3jm3wO08xeQhpEYjqX9Qnb0wVbfAu_m96pptKaPQNdnPYOHJPLl68rkhoajWfPbK&__tn__=*NK-R)
[#reviewbatdongsan](https://www.facebook.com/hashtag/reviewbatdongsan?__eep__=6&__gid__=2458568224213476&__cft__[0]=AZXzwO8LMT58Dng1J4-bE0Qzw4LATG7rBlttdZRhyKFejpl6Y5a-f_QGX-DYcWCFhprVcsYnhZEbCFbPv4dqMzWz3jm3wO08xeQhpEYjqX9Qnb0wVbfAu_m96pptKaPQNdnPYOHJPLl68rkhoajWfPbK&__tn__=*NK-R)Source