PHỎNG VẤN : NGUYỄN THANH TÂM Tuần rồi mình thấy bạn Nguyễn Thanh Tâm có chia s…

PHỎNG VẤN : NGUYỄN THANH TÂM

Tuần rồi mình thấy bạn Nguyễn Thanh Tâm có chia sẻ những bài viết về NGHỆ THUẬT SỬ DỤNG ĐÒN BẨY TÀI CHÍNH TRONG BDS nên mình đã nhanh chóng xin phỏng vấn.

Với quan điểm cá nhân Việt , thực sự cộng đồng Review BĐS nói riêng và ngành bđs nói chung rất thiếu người / đơn vị tài chính đứng vào vị trí khách hàng mà tư vấn tài chính / đòn bẩy phù hợp , thực tế đòn bẩy là công cụ tốt nhưng lại là con dao 2 lưỡi nếu không biết sử dụng. Mù mờ , lầm tưởng và bị dồn ép khi không biết mình có tiếng nói hay quyền chọn lựa ngân hàng đối tác thường là lý do người đi vay bị tổn thương.

Bạn Tâm chia sẻ : Thực ra giúp người giàu vay rất dễ nhưng ngược lại giúp những người thu nhập trung bình, người mua nhà lần đầu vay mới khó, bởi lẽ chính họ là những người phải tính toán chi tiêu tới mức chính xác nhất , sai 1 ly có thể khiến người đi vay mất cả đời loay hoay trả nợ. Kỷ niệm tâm đắc nhất của bạn chính là đã kết thêm những người bạn thân thiết cùng trang lứa khi vay mua thành công ngôi nhà đầu tiên của họ.

Nhận thấy khía cạnh tài chính khá là nhiều góc để khai thác không chỉ riêng về bds , sau khi trao đổi với Tâm , Việt được biết bạn đang trong quá trình tạo ra group riêng về tài chính mang tên CỘNG ĐỒNG TÀI CHÍNH FINA ( link : https://www.facebook.com/groups/434963680640600/?ref=share ) . Sau khi cân nhắc kĩ , Việt quyết định phá lệ giúp bạn giới thiệu group cá nhân của bạn tới cộng đồng với 2 lý do :

– 1 là coi như cách hỗ trợ thành viên tích cực , có kiến thức sâu rộng về chuyên môn phát triển bản thân .

– 2 là mảng tài chính quá rộng và cũng có nhiều phần không thuộc bđs nên những kiến thức này không thể đăng tải trên Review BDS.

Ace có nhu cầu thì Join group của bạn Tâm trao đổi cho tiện nhé.Source