TIENDOCHUNGCU.COM – Thông tin Vincity Ocean Park Gia Lâm chính thức triển khai đang làm sôi sục cả thị trường bất động sản miền bắc. Dự án thu hút đông đảo các nhà đầu tư cùng hàng vạn sale bất động sản tham gia triển khai. Và đây thực sự là một cơ hội đầu tư rất rất lớn đối với những KH tham gia ngay từ bây giờ.

>> Vincity là gì ?

Phân tích đầu tư tại dự án Vincity Ocean Park

Trước hết, phải khẳng định lại rằng: Dự án đầu tư tốt chắc chắn là dự án để ở tốt.

Nếu đã biết qua về dự án, chắc chắn bạn sẽ quyết định mua Vincity Gia Lâm ngay lập tức. Có vô vàn lý do để Vincity trở thành một thành phố kiểu mẫu, một thành phố đáng sống, một thành phố ước mơ …

Điều gì làm nên giá trị của một bất động sản ? Có 3 yếu tố tiên quyết đó là Vị trí, vị trí và vị trí. Đầu tiên phải kể đến ở Vincity Gia Lâm là vị trí đắc địa, giao thoa của nhiều tuyến đường huyết mạnh. Kết nối giao thông liên tỉnh cực tốt. Là trọng tâm trong trục tâm giác kinh tế số 1 tại miền bắc là Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh.

Sống tại Vincity là sống tại một khu thành phố nghỉ dưỡng với hàng nghìn tiện ích đẳng cấp. Mật độ xây dựng chỉ 19%, hệ thống công viên cây xanh, hồ điều hòa lớn đem đến bầu không khí trong lành. Hệ thống tiện ích đa dạng từ ẩm thực, mua sắm, làm đẹp, vui chơi, học tập …

Ngoài ra, CĐT Vingroup cũng đã bật mí 1 chính sách hỗ trợ tài chính siêu việt, có 1-0-2 tại Vincity Ocean Park. Từ đó giúp tất cả KH có thể dễ dàng sở hữu 1 căn hộ tiêu chuẩn Vinhomes với mức giá bình dân hơn rất nhiều.

>> Xem thêm: Thông tin chi tiết dự án Vincity Ocean Park

Tổng quan dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm
Tổng quan dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm

Đầu tư bất động sản tại Vincity Ocean Park như thế nào ?

Đầu tư “lướt” an toàn tại Vincity Gia Lâm

Yếu tố đầu tiên cần quan tâm trong đầu tư bất động sản chính là tính thanh khoản. Điều này đảm bảo dòng tiền của nhà đầu tư có thể tiếp tục quay vòng. Với 1 Vincity Ocean Park thu hút đông đảo KH, sản phẩm căn hộ đại chúng phù hợp với rất nhiều phân khúc KH khác nhau. Nhà đầu tư đặc biệt yên tâm về tính thanh khoản tại Vincity.

Vincity Ocean Park được chia làm 4 phân khu The Park, The Sea, The River, The Lake. Mỗi phân khu sẽ mang một concept sản phẩm riêng biệt và đối tượng KH mục tiêu khác nhau. Bảng hàng đợt 1 tại Vincity Ocean Park chính là dành cho các nhà đầu tư.

Tư vấn & Phân tích đầu tư miễn phí: 0912774786 (Mr Trung)

Đầu tư cho thuê căn hộ Vincity Ocean Park

Với một đại đô thị như Vincity Gia Lâm thì đối tượng Kh cũng hết sức đa dạng. Không chỉ thu hút những gia đình ở các tỉnh lân cận như Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh … Vincity Ocean Park còn là ngôi nhà thứ hai dành cho những ngày nghỉ lễ và các dịp cuối tuần.

Cho thuê ngắn ngày đang trỏ thành trào lưu bởi lợi nhuận cao hơn cho thuê truyền thống
Cho thuê ngắn ngày đang trở thành trào lưu bởi lợi nhuận cao hơn cho thuê truyền thống

Vincity Ocean Park sở hữu các tòa nhà văn phòng hiện đại, trường học quốc tế VinUni. Nơi đây sẽ có hàng nghìn các chuyên gia trong và ngoài nước đến công tác và làm việc. Cộng với các chuyên gia nước ngoài ở hàng loạt các khu công nghiệp lớn lân cận. Nhu cầu đi thuê căn hộ tại Vincity Gia Lâm là vô cùng lớn.

Ngoài việc cho thuê căn hộ dài hạn theo cách truyền thống, ngày nay xu hướng cho thuê căn hộ ngắn ngày, cho thuê căn hộ homestay đang là xu hướng mới, đem lại lợi nhuận cho thuê cao gấp nhiều lần.

Tư vấn & Phân tích đầu tư miễn phí: 0912774786 (Mr Trung)