“Ở NHÀ VẪN VƯỢT XA ĐA NHIỆM – CHIA SẺ BÍ QUYẾT, NHẬN QUÀ CHO NHÀ MÌNH.” Trong t…

“Ở NHÀ VẪN VƯỢT XA ĐA NHIỆM – CHIA SẺ BÍ QUYẾT, NHẬN QUÀ CHO NHÀ MÌNH.”

Trong thời đại bùng nổ công nghệ như hiện nay, mọi người luôn mong muốn làm được nhiều việc hơn nữa để có thể có thêm thời gian dành riêng cho gia đình. Cũng trong thời điểm đại dịch vừa qua, việc work-from-home đã giúp mọi người khai phá ra một lối sống mới đầy hiện đại: Lối sống đa nhiệm.

Có thể kể đến một ví dụ dễ thấy nhất trong ngôi nhà của chúng ta chính là phòng khách, trước đây chỉ dành riêng cho việc giải trí đơn thuần, quây quần thành viên trong gia đình, thì giờ đây, phòng khách còn là nơi để họp nhóm online, làm việc hay tập luyện cùng nhau, v.v…

Để khuyến khích các thành viên cùng chia sẻ về lối sống đa nhiệm này, Nghiện Nhà phối hợp với nhãn hàng Samsung tổ chức cuộc thi: “Ở nhà vẫn vượt xa đa nhiệm”, cùng với đó Linh cũng sẽ tổ chức một buổi livestream để các thành viên trong group Nghiện Nhà có thể cùng chia sẻ với nhau về lối sống đầy hiện đại và tích cực này.

Thông qua cuộc thi, Hà Linh mong nhận được những tuyệt chiêu riêng từ các thành viên Nghiện Nhà, hay những câu chuyện về lối sống vượt xa đa nhiệm đầy cảm hứng mà các bạn biết được, hãy cùng chia sẻ để nhận một món quà đặc biệt từ Hà Linh nhé. Một chiếc TV Samsung Neo QLED 4K cho chính bạn và ngôi nhà thân yêu.

📍 VÒNG I: BẮT ĐẦU TỪ NGÀY 12/6 – 5/7

Để tham gia thử thách, bạn chỉ cần làm đầy đủ 3 bước:

• Bước 1: Chia sẻ bài viết Thông báo về Chương trình về Facebook cá nhân ở chế độ công khai.

• Bước 2: Đăng bình luận dưới bài đăng phát động cuộc thi bao gồm:

• Chia sẻ câu chuyện và hình ảnh theo chủ đề “Ở nhà vẫn vượt xa Đa nhiệm” kèm háhtag #Samsung #NeoQLED8K #VượtXaĐaNhiệm. Chia sẻ câu chuyện của bạn về lối sống này.
• Trả lời câu hỏi phụ trong phần caption: Bạn sẽ vượt xa đa nhiệm như thế nào, nếu sở hữu TV Samsung Neo QLED 8K đa màn hình? Hãy để trí tưởng tượng bay xa một chút và kể cho Hà Linh nghe về lối sống vượt xa đa nhiệm của bạn khi có chiếc TV này nhé.

📣 Lưu ý rằng, KHÔNG NHẤT THIẾT PHẢI CÓ TV SAMSUNG, bạn hãy thỏa sức chia sẻ những kinh nghiệm của mình đến các thành viên của Nghiện Nhà nhé

📍 VÒNG II: TỪ 5/7 -12/7

• 10 thành viên nhận được số điểm cao nhất từ vòng 1 sẽ tiếp tục đăng bài lên Nghiện Nhà để tranh giải chung cuộc.
• Chia sẻ về cuộc sống đa nhiệm mà bạn có trong chính ngôi nhà của mình.
• Kêu gọi thành viên tương tác để nhận về giải thưởng cuối cùng.
• Đăng bài với đầy đủ tiêu đề và hashtag.

📍📍Lưu ý khi chụp ảnh và đăng bài tham dự cuộc thi:

1. Hình ảnh nhiều góc nhà khác nhau.

2. Hình ảnh rõ nét, không mờ, không bị nghiêng góc chụp.

🤩🤩 GIẢI THƯỞNG CUỘC THI 🤩🤩

❤️‍🔥 GIẢI VÒNG 1: thuộc về người chơi có điểm tương tác cao nhất trong vòng I

❤️‍🔥 GIẢI VÒNG II: CHIẾC TV QLED 4K 55 inch trị giá lên đến 38,900,400 VND

BTC sẽ chọn ra 10 ngôi nhà ấn tượng nhất theo đánh giá của BTC để tham gia tranh tài tại vòng 2.

📍 CÁCH THỨC CHẤM ĐIỂM:

Cách tính dựa trên tổng điểm tương tác gồm:

VÒNG 1: Dựa trên lượt tương tác với bài thi. (mỗi reaction = 1 điểm). (Lưu ý chỉ tính lượt react, không tính lượt bình luận)

VÒNG 2: Dựa trên lượt tương tác bài viết (40% tổng số điểm) và nội dung (60% tổng số điểm). Reaction = 1 điểm, bình luận = 2 điểm, chia sẻ = 3 điểm.

⏰ THỜI GIAN NHẬN BÀI DỰ THI: : 12/06/2022 – 12/07/2022

VÒNG 1: từ 12/06 đến 05/07

VÒNG 2: TỪ 05/07 đến 12/07

⏰ THÔNG BÁO GIẢI VÒNG 1: 05/07 (sẽ được comment ngay trong bài đăng phát động cuộc thi)

⏰ THỜI GIAN CHỐT TƯƠNG TÁC GIẢI CHUNG CUỘC: 14/07/2022

Thông báo giải chung cuộc: 16/07/2022

Bài viết thông báo thắng giải sẽ được đăng tải trên Facebook của nhóm Nghiện Nhà

Lưu ý: BTC có quyền sử dụng các hình ảnh dự thi cho mục đích quảng cáo cho thương hiệu, quảng bá cuộc thi mà không phải xin phép hay trả bất kỳ khoản phí nào. Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

📌 BÀI DỰ THI HỢP LỆ

– Chỉ các lượt bình chọn trên bài đăng trong group NGHIỆN NHÀ mới hợp lệ.

– Các bài dự thi có dấu hiệu mua like, share, comment ảo sẽ bị loại.

– Các tài khoản cá nhân tham gia cuộc thi phải là tài khoản thật và không chia sẻ các minigame khác trong 10 bài đăng gần nhất trên facebook cá nhân.

– Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

– Thực hiện đầy đủ các bước tham gia cuộc thi.

– Bài dự thi nên phải dùng hình ảnh của chính chủ, không đăng những hình ảnh vi phạm đến quyền hình ảnh của Facebook và pháp luật Việt Nam.

📌 CÁCH THỨC NHẬN GIẢI

Người trúng giải liên lạc với admin group Nghiện Nhà, cung cấp thông tin cá nhân trong vòng 2 tuần kể từ ngày có thông báo từ BTC để nhận giải. Sau 2 tuần nếu người thắng giải không liên lạc và cung cấp thông tin, giải thưởng sẽ không còn hiệu lực, BTC sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm hay giải quyết khiếu nại trong trường hợp này. Giải thưởng sẽ được gửi đến Người thắng giải theo thông tin được cung cấp trong vòng 1 tháng sau khi cuộc thi kết thúc.

Source