NÓI GÌ VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ CAM KẾT PHÁP LÝ CỦA KĐT PHODONG VILLAGE? Dạo …

NÓI GÌ VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ CAM KẾT PHÁP LÝ CỦA KĐT PHODONG VILLAGE?

Dạo gần đây nhiều anh em bàn luận và hỏi về pháp lý, năng lực triển khai của CĐT dự án Salto Residence, thuộc KĐT PhoDong Village. Sẵn tiện có dịp ghé KĐT, mình cũng có thu thập ít thông tin về chia sẻ cho anh em.

KĐT PhoDong Village do Công ty Cổ phần Xây dựng Sài Gòn (SCC) làm Chủ đầu tư, bề dày đâu đó gần 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng – đầu tư, phát triển bất động sản. PhoDong Village là khu đô thị đã hình thành từ năm 2015 và tiến độ triển khai cũng như bàn giao có thể nói không chỉ đúng mà còn vượt tiến độ thỏa thuận.

Tính đến thời điểm hiện tại, SCC đã bàn giao tổng 304 căn nhà phố thương mại, biệt thự phố vườn PhoDong Village kèm sổ hồng cho khách hàng.

Đáng quan tâm nhất phải kể đến khu biệt thự compound Sol Villas. Lễ chính thức bàn giao biệt thự Sol Villas đợt đầu diễn ra vào ngày 26/10/2019. Các đợt sau SCC phối hợp cùng nhà thầu thi công Hòa Bình, Coteccons bàn giao đúng thời hạn và được khách hàng đánh giá rất cao. Tính đến hiện tại đã bàn giao 95 căn biệt thự trong khu Sol Villas.

Có thể thấy, SCC là một trong số ít CĐT “nói được – làm được”. Pháp lý sổ hồng đầy đủ, bàn giao đúng thời hạn, thậm chí có những giai đoạn còn vượt thời hạn. Hôm qua sau khi dạo quanh 1 vòng KĐT, mình đánh giá cao CĐT trong khâu quản lý và vận hành khi đưa vào hoạt động đầy đủ tiện ích, KĐT rất an ninh và không gian xanh tách biệt hẳn với bên ngoài.

Những giá trị thực này chắc hẳn là yếu tố đáng ghi nhận cho CĐT SCC. Và đây là thông tin đáng để tham khảo nếu anh em nào đang quan tâm đến dự án của SCC như Salto Residence – dự án căn hộ cao cấp đầu tiên tại KĐT PhoDong Village này.Source