Tiendochungcu.com  Quy hoạch hạ tầng, vị trí thuận tiện, tiện ích đồng bộ; không gian sống trong lành… là những yếu tố giúp bất động sản Tây Hồ Tây phát triển.

Θ Cùng chủ đề: Phân tích, đánh giá

Hưởng lợi từ hạ tầng

Nhiều chuyên gia đánh giá, với 4 cây cầu và hàng loạt tuyến đường mới sắp được hoàn tất; Tây Hà Nội sẽ trở thành một trong những khu vực phát triển năng động của thủ đô, thu hút các nhà đầu tư và khách hàng.

Theo chủ trương đến năm 2030, tầm nhìn 2050; khu vực phía Tây Hà Nội sẽ đón hàng loạt trụ sở bộ ban ngành hàng đầu, đại sứ quán và các văn phòng tổ chức phi Chính phủ…. Bên cạnh đó, Chính phủ cũng đẩy mạnh việc phát triển cơ sở hạ tầng khi nâng cấp; mở rộng hàng loạt các tuyến giao thông huyết mạch. Cuối năm 2018; tuyến đường Phạm Văn Đồng rộng 93m kết nối vành đai 3 dự kiến hoàn thành; giảm tải áp lực giao thông khu vực.

Xem thêm: Dự án Kosmo Tây Hồ hot nhất trong khu vực

Bên cạnh đó, tuyến đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài; song song với tuyến đường sắt đô thị số 2; đi qua khu đô thị lớn Tây Hồ Tây – Ngoại Giao Đoàn đang được triển khai.

Từ đó sẽ kết nối giao thông trong khu vực và các tỉnh lân cận. Bài toán giao thông trọng điểm được giải quyết cũng đồng nghĩa với việc Tây Hồ Tây trở thành khu vực trọng yếu mới của Thủ đô; kết nối với nhiều tuyến giao thông chính… Theo giới chuyên môn, quy hoạch đồng bộ tạo đòn bẩy lớn nâng cao giá trị bất động sản khu vực này trong thời gian tới.

Khu vực Tây Hồ Tây có thể trở thành quần thể đạt chuẩn quốc tế trong tương lai
Khu vực Tây Hồ Tây có thể trở thành quần thể đạt chuẩn quốc tế trong tương lai

Không chỉ chú trọng phát triển cơ sở hạ tầng hiện đại; khu vực Tây Hồ Tây còn được đầu tư xây dựng hàng loạt công trình mang tầm cỡ quốc tế như công viên Kim Quy rộng 100ha; nhà hát Opera hiện đại dọc trục đường Nhật Tân – Nội Bài. Điều này sẽ đưa Tây Hồ Tây trở thành nơi giao lưu văn hóa, giải trí trọng điểm.

Vị trí đẹp

Theo đánh giá của chuyên gia, khi chọn nhà, giới thượng lưu; nhất là người nước ngoài thường ưu tiên vị trí thuận tiện; tiện ích đồng bộ và không gian sống. Đáp ứng được các tiêu chí này nên Tây Hồ Tây luôn hấp dẫn giới nhà giàu và khách nước ngoài.

Bên cạnh đó, khu vực Hồ Tây được ví như “lá phổi xanh” khổng lồ ngay trong lòng nội đô thành phố. Bầu không khí trong lành, mát mẻ có lợi cho sức khỏe; giúp cư dân tái tạo năng lượng.

Xem thêm: Dự án 6th Elenment đang nhận được sự quan tâm từ nhiều khách hàng

Tây Hồ Tây đang là điểm nóng thu hút nhiều nhà đầu tư
Tây Hồ Tây đang là điểm nóng thu hút nhiều nhà đầu tư

Ngoài ra, các dự án tại Tây Hồ Tây còn hút khách bởi nằm trong khu đất được đánh giá “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” thuận lợi cho việc sinh sống, làm ăn và đi lại.

Tiềm năng đầu tư sinh lời

Thực tế, lượng hấp thu của thị trường các dự án căn hộ đang ở mức cao. Đến thời điểm hiện tại số lượng không còn nhiều. Ngoài nhu cầu ở, nhu cầu cho thuê ở đây cũng luôn ở mức cao. Giá từ 2.500 đến 5.000 USD mỗi tháng dành cho người nước ngoài. Đây là cơ hội đầu tư sinh lời mà nhà đầu tư cũng không thể bỏ qua.

Một số dự án tốt tại khu vực Tây Hồ Tây