Những bức ảnh gia đình luôn là thứ lưu giữ kỷ niệm tuyệt vời nhất. Mỗi khi nhìn …

Những bức ảnh gia đình luôn là thứ lưu giữ kỷ niệm tuyệt vời nhất. Mỗi khi nhìn vào những tấm hình người ta lại mường tượng lại khung cảnh hôm đó thế nào, các con vui vẻ ra sao.
Bởi vậy gia đình mình đã chọn cách chụp lại những khoảnh khắc kỷ niệm, lưu giữ từ những chuyến đi để sau này có cái hoài niệm, nhớ nhung.
Lần này điểm đến mà gia đình mình chọn là Quy Nhơn – Phú Yên, một hành trình tuyệt đẹp không chỉ bởi cảnh vật và con người nơi đây mà còn có ý nghĩa như một cột mốc đặc biệt với mình vì giờ đây trong mỗi khung hình đã có thêm 1 thành viên mới.
Lịch trình chuyến đi của nhà mình là 12 ngày gồm 6 ngày đầu tiên ở Quy Nhơn, mình ở trung tâm thành phố, di chuyển bằng xe máy đến các điểm du lịch như: Eo Gió, Kỳ Co, Hòn Khô, Làng Phong Quy Hòa… rồi mình di chuyển bằng Tầu Hỏa vào Phú Yên, gia đình mình ở Phú Yên 6 ngày mình cũng ở trung tâm TP và thuê xe máy đến các điểm: Mũi Điện hải đăng, bờ kè Xóm rớ, Núi Ông, Bãi Môn, Gành đèn ,Bãi xép ,đèo Cả, Mũi Yến, rồi về Hà Nội.
Do nhà mình cũng đi nhiều chuyến trước đây, nên các bé cũng khá hợp tác, đa phần thì các bé sẽ ngủ trên xe lúc đi cho đến khi đến các điểm du lịch thì các bé dậy chơi và sẽ ngủ trên xe trên đường về khách sạn. Điều khó khăn khi đi du lịch cùng các bé là phải mang vác rất nhiều đồ đạc lỉnh kỉnh, bỉm sữa, đồ ăn vặt đồ chơi và các bé sẽ rất khó chịu khi phải mặc nhiều quần áo như mũ, áo chống nắng, khẩu trang trong 1 chặng đường dài, khi bé chán thì sẽ quấy và đòi về, nên gia đình mình cố gắng tranh thủ ko đi quá lâu, sáng 3 tiếng chiều 3 tiếng vào giờ mát mẻ thôi.
Phong cảnh ảnh mà nhà mình muốn hướng đến là sự tự nhiên, trong sáng, mình muốn lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người nhất là về cuộc sống gia đình, mình muốn mọi người cảm nhận dc sự bình yên, lấp lánh nhưng dịu dàng của cảnh vật trong mỗi bức ảnh.
📷 Bộ ảnh do chồng mình cắm chân máy ảnh rồi hẹn giờ tự chụp ạ. 🏊‍♀️
#nghiennha
#nghiendulich
#giaicuudulichvietSource