Nhóm nhiều bạn bè nên cho em xin phép dùng nick ảo! Cũng dân tay mơ đầu tư đất v…

Nhóm nhiều bạn bè nên cho em xin phép dùng nick ảo! Cũng dân tay mơ đầu tư đất và văn vở lủng củng nên ac bỏ qua cho sự ngu dốt của e :((
Chuyện là 6/2019 em có mua 1 nền dự án Ecity Tân Đức của tập đoàn Tân Tạo
Dự kiến bàn giao chậm nhất quý IV/2020
Em đóng đc 60% thì thấy CĐT không thi công gì, vẫn là bãi đất trống thì liên tục gọi lên CĐT để phản hồi thi công và kế hoạch bàn giao thì bộ phận lễ tân cho gặp BPKD rồi kế toán rồi kỹ thuạt rồi pháp lý nhưng rồi cũng đều im lặng.
Sau đó em liên hệ đc với GĐKD thì c ý bảo hiện tại công ty chưa thi công nên chị ngưng đóng tiền ạ, cái ngu của em là không yêu cầu xác nhận qua mail hay thư thông báo mà nghe GĐKD nói vậy nên cũng dịu đi.
Bẵng vài tháng e lại tiếp tục gọi vì thấy cđt không thi công, viết mail lên phó tổng để yêu cầu phản hồi vì sắp đến hạn bàn giao nền nhưng CĐT vẫn không hề có động thái gì, vẫn như cũ, không 1 email hay thư thông báo, chị GĐKD lại gọi cho em rằng vì lý do này nọ lọ chai, hiện tại do dịch nên cty khong thi công được chị cũng khoan đóng….
Tới tháng 1/2022 thì e thấy báo đăng Ecity bị phạt vì xây dựng trái phép, lúc này gọi lên cdt cũng bảo đã ghi nhận thông tin của c, cty sẽ phản hồi sau.
Trong suốt 2 gần 3 năm cđt không thi công dự án nhưng không 1 thông báo, khách hàng gọi lên + gửi mail rất nhiều lần nhưng cũng không phản hồi…
Mãi tới 8/4/2022 gửi cho em 1 thư phạt chậm nộp, em có làm đơn khiếu nại lên CĐT nhưng cũng không phản hồi, tiếp đến 20/5 lại gửi 1 thư phạt chậm nộp lần 2 số tiền tăng lên .
Em lại tiếp tục lên gặp CĐT để yêu cầu giải thích nhưng vẫn không phản hồi và gần đây nhất gửi cho em thư thu hồi nền đất.
Em còn được biết 1 số khách đóng đủ 80% nhưng cđt không giao nền thì họ cũng không trả lãi cho khách, khách đòi tiền lại thì bảo sẽ trả lại trong vòng 3 năm ?!?!?!?!Source