Nhà đất dự án nên chọn Novaland hay Đất xanh? Chắc có nhiều người như mình, ít …

Nhà đất dự án nên chọn Novaland hay Đất xanh?

Chắc có nhiều người như mình, ít tiền nên muốn tìm mua dự án thanh toán theo tiến độ, trên thị trường có nhiều dự án nhưng biết mua dự án nào ít rủi ro, có khả năng bàn giao nền/ nhà và ra sổ đúng tiến độ?

2016 mình mua dự án sunrise riverside Nhà bè của Novaland, tháp G6 căn hộ officetel, đóng tiền được hơn 40% thì dự án ngưng ko thi công vì ko có giấy phép xây dựng, cđt thì gửi thư xin lỗi này nọ nhưng ko biết khi nào sẽ khởi công lại, rồi 1 dạo đến năm 2019 lại mở bán rồi lại ngưng. Đến nay 2022 mới lòi dc cái gpxd và mới xây trở lại. Được 1 cái trong thời gian ngưng, cđt vẫn trả lãi theo hđ và có kêu mình chuyển qua dự án khác hoặc lấy tiền lại chứ ko trốn tránh trách nhiệm.

2019 mình mua dự án Phú mỹ goldcity PMG của Sadaco Mỹ Xuân và ĐẤT XANH ĐÔNG NAM BỘ làm môi giới. Theo hợp đồng 2021 sẽ bàn giao nền nhưng đến ngày hẹn thì Đất xanh đnb im lặng, hỏi thì viện đủ lý do. Đến giờ khi 1 nhóm khách hàng PMG đòi quyền lợi, căng băng rôn, nộp đơn kêu cứu khắp nơi và kiện cáo thì Đất xanh đnb (Bảo – Vũ – Du ) – Sadaco ( Hạnh – Mận) mới chịu họp 3 bên nhưng sau vài lần họp thì đâu lại vào đấy, họp xong ký tên ko đóng mộc ( viện đủ lý do). Rồi ngày 19-4 , 20-4 sau khi gần trăm khách hàng biểu tình tại dự án PMG, văn phòng Đất xanh đnb, văn phòng cđt Sadaco, trụ sở chính ĐẤT XANH GROUP thì cđt Sadaco bị phạt, Du Chủ tịch Đất xanh Group lên đường, trở thành phó chủ tịch ĐXG, khắc phục những hậu quả của PMG, và giờ thì ĐẤT XANH GROUP thoái vốn toàn bộ ĐÂT XANH đnb ( chơi chiêu ve sầu thoát xác), Đất xanh đnb trở thành Đông nam bộ và giờ thêm 1 chiêu nữa là Đnb nộp đơn xin phá sản. Thế là giờ hàng trăm khách hành chúng tôi như kiến 🐜 bò trên chảo nóng, ko biết tiền chúng tôi đi về đâu. Đất xanh đnb đã thu của chúng tôi tổng cộng hơn 300 tỷ nhưng chỉ mới đưa cho cđt Sadaco 120 tỷ, còn lại 200 tỷ đi đằng nào? ĐẤT XANH GROUP thời còn là công ty mẹ chắc cũng được chia chác ko ít nên giờ mới phủi sạch, dứt áo ra đi, để cái vỏ trống không này cho con chốt thí Đất xanh đnb giờ là đnb tự gánh trách nhiệm.
Giờ chúng tôi vẫn đang đi đòi lại đất của chúng tôi mà rất gian nan. Khi nào đòi được tôi sẽ thông báo với các bạn. Mong các bạn có muốn đầu tư mua bđs để dành thì né ĐẤT XANH ra. Đây là bài học xương máu của tôi, mong mọi người đừng dính vào bất kỳ dự án nào có tên ĐẤT XANH, ko khéo đến lúc mồ xanh cỏ, ĐẤT XANH còn chưa trả đất cho mình.

Ps:/ Mình chỉ muốn ko ai phải khổ sở khi đi đòi đất giống mình thôi. Cám ơn ad rất nhiều nếu bài được đăng.Source