Nghĩa trang cao cấp Vĩnh Hằng Long Thành được đặt tại xã Long Đức, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Dự án này có quy mô 79ha, gồm giai đoạn 1 với diện tích 21ha và giai đoạn 2 với diện tích 58ha. Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Nhật Tiến là chủ đầu tư và trực tiếp xây dựng cũng như vận hành dự án. Nằm tại giao điểm tam giác kinh tế TP.HCM, Bà Rịa – Vũng Tàu và Đồng Nai, nơi này cũng gần dự án sân bay Quốc tế Long Thành.

Đại tiệc Buffet chay tại Thiền viện Trúc Lâm Long Đức .

Vĩnh Hằng Long Thành được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu chôn cất, an táng và lưu trữ tro cốt với thời hạn ổn định lâu dài. Ngoài ra, nơi đây còn cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng, tụng kinh, cầu an, thắp nhang tại khu mộ và tổ chức các lễ hội tâm linh cũng như cúng giỗ thay mặt gia đình.

Với vị trí nằm giữa rừng cây cao su, Vĩnh Hằng Long Thành tạo ra một môi trường xanh mát và yên tĩnh quanh năm. Khuôn viên nghĩa trang rộng rãi, thoáng mát và sang trọng, kết hợp với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, cung cấp đầy đủ giấy tờ pháp lý rõ ràng, thời gian sở hữu ổn định và chi phí hợp lý. Đây là nơi lý tưởng để khách hàng gửi gắm mộ phần của những người thân yêu của mình.

Vĩnh Hằng Long Thành cung cấp một loạt sản phẩm đa dạng bao gồm mộ đơn nhỏ, mộ đơn tiêu chuẩn, mộ đơn cao cấp, mộ đôi nhỏ, mộ đôi tiêu chuẩn, mộ đôi cao cấp, mộ đơn có mái, mộ gia đình lớn, mộ gia đình, mộ gia tộc và mộ cải táng. Trong đó, huyệt mộ đơn có giá từ 120 triệu đồng/huyệt mộ.

Sản phẩm mộ đơn tại Công viên vĩnh hằng Long Thành .

Tiếp theo, mộ đôi có các loại nhỏ, tiêu chuẩn, cao cấp với giá từ 241 triệu đồng/huyệt mộ. Mộ cải táng có giá từ 86 triệu đồng/huyệt mộ. Mộ gia đình bao gồm các loại từ 4 huyệt, 6 huyệt và 8 huyệt, với giá từ 1,42 tỷ đồng. Cuối cùng, mộ gia tộc có các loại từ 10 huyệt đến 52 huyệt, với giá từ 3,86 tỷ đồng.

Bán Mộ đôi Nhỏ Tại Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành - Công Viên Vĩnh Hằng  Long Thành